Chiếc xe Limousi mới của tổng thống Trump

Các bánh xe mới của Tổng thống Donald Trump – chiếc xe limousine mới nhất của tổng thống , được mệnh danh là “Con thú” – đã được thử nghiệm tại khu Milford Proving Ground của General Motors ở ngoại ô Detroit.

Với thiết kế ngụy trang khéo léo, người ta hy vọng sẽ không có nhà sản xuất ô tô nào khác thiết kế mẫu xe limo với giá thành khoảng 10 triệu USD mỗi chiếc.

Xe limousi của tổng thống Trump về cơ bản không khác xe limousi của người tiền nhiệm được chế tạo năm 2009

Ít có sự khác biệt với phong cách từ chiếc xe tổng thống trước đó, được giới thiệu vào năm 2009 khi Barack Obama sử dụng, chiếc Beast mới dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động từ cuối năm 2017.

Tương tự như chiếc xe kia, hợp đồng cho chiếc xe mới đã được trao cho General Motors (GM) và, một lần nữa, nó trông giống Cadillac .

Chiếc xe  này được trang bị một lưới tản nhiệt Cadillac hiện đại phía trước, cũng như các đèn pha theo chiều dọc và đèn đuôi gợi nhớ đến chiếc sedan CT6, mặc dù là một chiếc có chiều dài cơ sơ  kéo dài và to hơn.

Bên ngoài, chiếc xe mới tương tự nắp ca-pô dài và đuôi ngắn với chiếc xe 2009 ở bánh xe có nguồn gốc từ trường và lốp chống đạn để giữ được hình dáng tổng thể theo tỷ lệ.

Xe Limousi này được thiết kế rất an toàn và hệ thống bảo vệ cực tốt

Về mặt cấu trúc, xe limousi của tổng thống cần phải an toàn như một kho tiền của ngân hàng, có nghĩa là các tấm kim loại bọc giáp của nó gắn trên khung gầm bậc thang 4 bánh có nguồn gốc từ một trong những chiếc xe thương mại của GM.

Mô hình năm 2009 đã có nền tảng của xe tải trung bình Chevrolet Kodiak (aka GMC Topkick), nhưng với GM bỏ ngành kinh doanh xe tải trong năm 2009, những gì nằm bên dưới chiếc Beast mới nhất vẫn chưa được biết đến.

Những chuyến đi của tổng thống Trump có thể được xây dựng trên nền tảng mới, hoặc có tính nền tảng giống như chiếc xe trước, tuy nhiên việc đình chỉ sẽ cần phải được nâng cấp đáng kể từ các bộ phận sản xuất thông thường để có thể tăng trọng lượng từ mạ giáp cũng như những gì có thể xảy ra là một loạt các biện pháp an ninh bao gồm kính chống đạn, cửa chống cháy và hệ thống lọc khí riêng.

Theo dự kiến, chiếc limo của tổng thống dự kiến ​​sẽ giữ động cơ diesel turbo-diesel có công suất lớn – mẫu xe này được cho là có dung tích 6.6 lít Duramax V8 272kW / 895Nm – bởi vì nhiên liệu diesel ít có khả năng gây cháy hơn xăng.

GM đã nâng cấp động cơ Duramax với công suất lên đến 595kW / 1238Nm và khả năng điều chỉnh nó lên đến 736kW / 1428Nm.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *