Chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào cho nhà chung cư?

Nhà chung cư hiện nay vẫn sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Hiện nay nhiều gia đình mua căn hộ chung cư nhưng vẫn mong muốn được lát sàn gỗ công nghiệp cho hiện đại và thẩm mỹ. Trên hết là sự thuận tiện của sàn gỗ công nghiệp trong các mùa đông hay mùa hè. Nhưng lại vẫn băn khoăn liệu chung cư thì có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp hay không? Truy cập ở đây để xem về dòng sàn công nghiệp cao cấp !

Trên thực tế thì các căn hộ cao cấp tại các chung cư vẫn được sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp để lát nhà mang lại hiệu quả tốt hơn cho trang trí nội thất căn hộ.

Chọn sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ chung cư

Thông thường trong chung cư thì các phòng đều lát nền thông nhau, vì vậy có đôi khi cũng khá là bất tiện khi mà nhà tắm dính nước có thể dây đến các phòng khác. Vì vậy, điều kiện đầu tiên khi sử dụng sàn gỗ cho căn hộ chung cư là phải chọn sàn chịu nước như sàn gỗ Malaysia nhập khẩu với các thương hiệu sàn chịu nước rất tốt. Bởi cốt gỗ đặc biệt theo tiêu chuẩn HDF nên sàn gỗ Malaysia có tính chịu nước rất tốt. Xem tại đây về dòng sàn Malaysia !

sàn gỗ malaysia sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Hơn nữa, dòng sàn phẩm sàn gỗ công nghiệp được xuất xứ từ Malaysia vừa chịu nước, chịu ẩm, chịu lực rất tốt. Trên bề mặt cũng phủ lớp bảo vệ bề mặt sàn gỗ. Ưu điểm của các căn hộ chung cư là không phải nền tầng một, vì vậy dù thời tiết nồm cũng không lo nền nhà quá ẩm như căn hộ gia đình.

Hiện nay, Malaysia có sàn gỗ Inovar nhập khẩu từ Malaysia và sàn Janmi có lượng tiêu thụ tương đối lớn. Chắc hẳn các phiên bản 8mm và 12mm đều được các gia đình tận dụng hiệu quả cho các căn phòng với vai trò khác nhau. Trong giá dao động từ 260k-450k cho một mét vuông sàn nhà thì sàn gỗ Inovar xuất xứ Malaysia chắc chắn được nhiều người chào đón.

 inovar sản phẩm sàn gỗ malaysia bán chạy

Cũng có khá nhiều màu sắc và vân gỗ để cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể truy cập sangonguyenkim.com để tìm hiểu về các mẫu sàn gỗ hot nhất hiện nay.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *