Quy trình sản xuất sàn gỗ Căm Xe

Sàn gỗ Căm Xe Lào được sản xuất từ thân cây gỗ căm xe lớn có thân khá tròn, thẳng thắn và màu sắc nâu hay xám đỏ. Loại gỗ này thường có quá trình trưởng thành rất khó khăn nên chúng luôn bền bỉ và tốt đẹp cho mọi môi trường sống trước những tác nhân gây hại. Mang tính chất là một loại gỗ tốt, sàn gỗ Căm Xe rất bền trong quá trình sử dụng sản phẩm, không bị mối mọt, ẩm mốc hay phai màu do thời tiết, nắng mưa thất thường. Tham khảo ở đây về dòng sàn phổ biến này !Kể từ khi có mặt trên thị trường, sàn gỗ Căm Xe trở nên gần gũi và thân thiết với con người, trở thành một phần cuộc sống không thể thiếu của họ. Cùng với sàn gỗ Chiu Liu, đây là những dòng sàn gỗ tự nhiên được quan tâm bậc nhất năm 2016. Tuy nhiên, nếu sàn gỗ Chiu Liu chỉ phù hợp trong không gian nội thất hiện đại thì sàn Căm xe lại phù hợp hầu hết trong các kiểu nội thất. Xem về dòng Chiu Liu tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1223/san-go-chiu-liu.html

sàn gỗ căm xe sản phẩm sàn gỗ tự nhiên thông dụng

Cấu tạo của sàn gỗ Căm Xe

Sàn gỗ Căm Xe được lựa chọn và sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình khép kín mang đến nhiều giá trị có tính nhân văn cho con người. Nguyên liệu đầu vào của sản phẩm sàn gỗ tự nhiên này được chọn lựa khắt khe nhất từ thân những cây gỗ trưởng thành có thớ gỗ mịn màng, màu sắc bắt mắt, hoàn hảo nhất. Sau đó nhờ công nghệ xử lý chống mối mọt và thấm nước cao siêu làm tăng thêm độ cứng và bền đẹp cho sản phẩm theo thời gian dài sử dụng. Hơn nữa, ở sản phẩm này, các lớp ván sàn gỗ tự nhiên được ghép nối với nhau nhờ hèm khóa thông minh một cách đơn giản và chắc chắn nhất. Tìm hiểu ở đây về dòng ván sàn tự nhiên !

sàn gỗ Căm xe và sàn gỗ chiu liu hiện được quan tâm nhiều

Sản phẩm sàn gỗ Căm Xe được sử dụng loại sơn an toàn nhằm tạo độ nhẵn và chống lại bất cứ vi khuẩn cũng như sự va chạm làm ảnh hưởng đến vẻ đẹ cũng như thời gian sử dụng của nó theo thời gian. Chúng mang đến sự yên tâm và tin tưởng nhất cho người sử dụng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *