Sàn gỗ Giáng Hương giá rẻ là loại nào

Trong các mức giá sàn gỗ tự nhiên, chưa có loại nào vượt qua được sàn gỗ giáng Hương Lào về giá thành bởi sự quý hiếm của gỗ, sự ưa chuộng của người tiêu dùng, chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội. Tuy vậy, giá sàn gỗ tự nhiên này cũng là một rào cản lớn khiến phần đông người tiêu dùng khó tiếp cận và nhu cầu chỉ thực sự phổ biến với tầng lớp thượng lưu. Để có thể hạ giá sàn gỗ tự nhiên này, nhiều nhà sản xuất và phân phối đã nghĩ ra nhiều cách và chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng sàn gỗ Giáng Hương giá rẻ tại Hà Nội, với giá sàn gỗ tự nhiên chỉ dao động khoảng 1 triệu/m2 sàn gỗ.

sàn gỗ giáng hương giá rẻ có giá sàn gỗ tự nhiên khoảng 1 triệu/m2

Tìm hiểu về sàn gỗ Giáng Hương giá rẻ

Sàn gỗ Giáng Hương giá rẻ có hai loại là sàn gỗ Giáng Hương giá rẻ Nam Phi và sàn gỗ Giáng Hương giá rẻ ghép.

Sàn gỗ Giáng Hương giá rẻ Nam phi có giá sàn gỗ tự nhiên khoảng hơn 1 triệu/m2 hoàn thiện được nhập phôi từ Nam Phi là nơi có nguồn phôi gỗ dồi dào với giá gỗ phải chăng. Với mức giá này chỉ nhỉnh hơn giá sàn gỗ Sồi Mỹ một chút trong khi tính co giãn lại ổn định hơn sàn gỗ Sồi Mỹ.  Xem chất lượng sàn Sồi khi bấm vào đây ! Chất lượng của sàn gỗ Giáng Hương giá rẻ Nam Phi không hề kém cạnh so với loại từ lào trong khi giá sàn gỗ lại chỉ bằng 2/3 . Nhược điểm của nó so với loại từ Lào là vân gỗ khá to và không có mùi thơm như loại sàn gỗ Lào.

sàn gỗ giáng hương giá rẻ có chất lượng tốt

 

Sàn gỗ Giáng Hương giá rẻ ghép là loại có các thanh ván gỗ được ghép từ các thanh gỗ Giáng Hương nhỏ để tận dụng. Về bản chất, chúng vẫn là gỗ giáng hương lào 100% nhưng nhờ công nghệ ghép, giá sàn gỗ tự nhiên này đã hạ xuống so với loại nguyên thanh từ 200 đến 300 nghìn/m2. Chất lượng loại sàn này phụ thuộc vào lớp keo dán gỗ. Nếu sử dụng loại keo tốt thì sàn gỗ giáng hương giá rẻ ghép hoàn toàn có thể có độ bền và chất lượng tương tự như loại nguyên thanh.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *