Yếu tố nào ảnh hưởng giá sàn gỗ công nghiệp

Không quá khi nói sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang là vật liệu sàn hot nhất tại Việt Nam hiện nay. Vì lẽ đó, hàng chục thương hiệu sàn gỗ với đầy đủ mẫu mã và chất lượng khác nhau được chào bán trên thị trường mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng nhưng cũng làm nhiều người bối rối khi quá nhiều lựa chọn cũng như báo giá sàn gỗ công nghiệp được đưa ra. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá sàn gỗ công nghiệp mà chúng tôi đưa ra sau đây có thể giúp bạn phân loại và định hướng tốt hơn khi tìm chọn sàn gỗ công nghiệp.

Giá sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc xuất xứ

Những dòng sàn gỗ châu Âu điển hình là sàn gỗ công nghiệp Đức có mức giá cao nhất trên thị trường bởi thương hiệu, chất lượng và màu sắc chuẩn mực. Yếu tố vận chuyển đường dài cũng khiến giá sàn gỗ công nghiệp Đức cao hơn so với các loại sàn khác. Xem giá dòng sàn này khi truy cập vào đây ! Dòng sàn gỗ Malaysia có mức giá cao thứ 2 với những thương hiệu đã hình thành từ lâu tại Việt Nam và tính năng chịu nước mà nhiều người tiêu dùng ưa thích. Các dòng sàn gỗ Thái Lan, trung Quốc, nội địa Việt Nam có mức giá sàn gỗ công nghiệp thấp hơn do thương hiệu ít được biết đến hơn hay do chi phí vận chuyển thấp hơn nhiều.

Giá sàn gỗ công nghiệp Đức cao do vẻ đẹp và chất lượng vượt trội

 

Giá sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc quy cách sản phẩm

Giá sàn gỗ công nghiệp loại 12mm cao hơn giá sàn gỗ công nghiệp loại 8mm, các loại sàn có kiểu hèm V có giá cao hơn hèm phẳng bởi công đoạn gia công hèm tốn nhiều chi phí hơn. Đơn cử như sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm cao hơn giá sàn gỗ công nghiệp Đức 8mm và sàn gỗ Malaysia có hèm V cao hơn giá sàn gỗ Malaysia hèm phẳng từ 40 đến 50 nghìn đồng/m2 . Bạn có thể đến trung tâm sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội để tìm giá các dòng sàn tốt nhất hiện nay !

Sàn gỗ Malaysia 8mm giá rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ Malaysia 12mm

 

Ngoài ra, chất lượng cốt gỗ, kiểu vân bề mặt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá sàn gỗ công nghiệp trên thị trường. Với những tiêu chí liệt kê trên đây, hi vọng bạn có thể phân biệt và tìm chọn được loại sàn gỗ công nghiệp ưng ý.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *