Tổng quan dự án Royal Residence Hội An tỉnh Quảng Nam

Dự án Hội An Royal Residence nằm tại vị trí giao thông thuân tiện, cầu nối giao thông giữa thành phố Hội An với thành phố Đà Nẵng, trung tâm của các tuyến đường huyết mạch tỉnh Quảng Nam. Sở hữu vị trí giáp sông kề biển nên tại đây có môi trường sống trong lành, không khí thoáng mát, là một không gian sống lý tưởng để nghỉ dưỡng cho mọi người, tốt cho sức khỏe.

Giới thiệu dự án hội an royal residence

Chủ đầu tư dự án Tập đoàn Hoàng Gia Hội An có uy tín, nhiều nằm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Là chủ của nhiều dự án khách sạn 5 sao, đạt tiêu chuẩn quốc tế: khách sạn Mercure Hoi An Royal, khash sạn 5 sao Royal Hội An…

Cơ sở hạ tầng tại Hoi An Royal Residence đã được chú trọng đầu tư và đồng bộ hóa phục vụ mọi hoạt động thương mại, nhu cầu người dân.

Dự án có diện tích 7ha, vốn đầu tư 1000 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành vào quý III/2017, thuộc phường Cẩm An, thành phố Hội An, Quảng Nam.

Vị trí du an Hoi An Royal Residence

  • Phía Bắc giáp: đường du lịch vem biển, khu dân cư hiện hữu
  • Phía Nam giáp: sông Cổ Cò, làng rau Trà Quế
  • Phía Đông giáp: khu nghỉ dưỡng dự kiến
  • Phía Tây giáp: đường Hai Bà Trưng, khu quản trường dự kiến

Tại vị trí này dễ dàng tiếp cận thảnh phố Đà Nẵng theo đường Trường Sa – Lạc Long Quân, tiếp cận bằng thuyền từ sông Cổ Cò.

>> Thao khảo thêm dự án: Chung cư 885 tam trinh

vị trí đất dự án hội an royal residence

Với những lợi thế về vị trí địa lý, giao thông thuận tiện sẵn có Hội An Royal Residence đã tạo nên cơn sốt lớn từ những ngày chưa chính thức ra mắt thị trường. Các nhà đầu tư luôn nắm bắt và cập nhật thông tin liên quan tới dự án và luôn mong ngóng ngày dự án được mở bán để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm tại dự án thật hoàn hảo, khả năng sinh lời cao, mang lại nhiều lợi nhuận.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *