Tìm hiểu nội thất xe Rio

Nhìn chung, Rio là chiếc xe thú vị đối với người lái, nó vận hành ổn định ở các góc cua và êm ái khi qua các đường gờ lớn, ít nhất là trên la-zăng 16in. Hệ thống lái thì không ấn tượng bằng – xe hơi bị nhao lái khi bạn buông tay lái, đây là điều không xảy ra ở những thiết kế xe tốt nhất.

Tuy nhiên, chất lượng nội thất của Rio mới còn cao hơn cả Ford Fiesta, và mặc dù giá cả và danh sách trang thiết bị vẫn chưa được chốt trước ngày ra mắt, song theo một số chuyên gia marketing, các phiên bản Rio lẩn này sẽ có giá khoảng 340-490 triệu VND, thấp hơn đối thủ khoảng 5%. Một điều mà chúng tôi có thể khẳng định là xe siêu mini của Kia giờ đây không còn là “kẻ bại trận” trong các cuộc cạnh tranh nữa.

nội thất xe

Với sự xuất hiện của mẫu xe Jarguar XFR mới tân trang và mẫu BMW M5, chúng ta đang được chứng kiến một cuộc chiến hấp dẫn về tính năng mà ưu thế thuộc về dòng saloon.

Tiếp nối sựthành công của Triển lãm Mercedes Fascination, An Du Autohaus một lần nữa thực hiện chương trình “Mini Fascination” tại showroom 22 Điện Biên Phủ, Hà Nội từ ngày 13-17/7/2011 nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và cảm xúc thật thăng hoa với các dòng xe mới của Mercedes Benz.

Nhìn vào những từng tiểu tiết trên thân xe, chúng ta sẽ thấy ý định của nhà sản xuất trong việc định vị chiếc xe này. Đèn sương mù hay các viền mạ chrome trên hốc lưới tản nhiệt bị loại bỏ, nhưng còn đó là gương chiếu hậu điều khiển điện tích hợp đèn báo rẽ, khóa cửa điều khiển từxa, hệ thống chống khởi động khi dùng sai chìa… là những trang DỊ vo cũng cần thiết vàhữu dụng. La-zăng hợp kim có thể là một ngoại lệ với nhiều người, nhưng đó cũng là phụ kiện mà rất nhiều chủ xe sẵn sàng bỏ thêm tiền để “nâng cấp” vẻ đẹp cho xe. Lẽ đương nhiên, các khách hàng với suy nghĩ thực dụng sẽ chỉ đề cao và dốc hầu bao vào những thứ mà họ thấy cần thiết nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *