Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc

Hiện nay, để giúp bạn trong việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách dễ dàng thì hầu hết tất cả các công ty nhận dịch vụ order hàng Trung Quốc, nguồn hàng quảng châu đểu có những ưu điểm lớn là chất lượng và giá rẻ. Và một trong số những công ty được khách hàng đánh giá cao chính là Thương Đô Logistics.

nhập hàng taobao

Những lý do nên sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc của Thương Đô Logistics

  • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đặt hàng tại Trung Quốc, làm việc chuyên nghiệp, năng động và thông thạo giao dịch.
  • Trước khi gửi hàng, sẽ có người xác nhận và kiểm tra hàng ngay kho để đảm bảo hàng hóa của khách hàng đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
  • Các nhân viên của chúng tôi sẽ tìm kiếm và đặt mua hàng tại các trang web thương mại lớn như Taobao, Alibaba, Tmall,…với chất lượng và giá rẻ.
  • Khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc, đặt hàng trên taobao của Thương Đô Logistics, khách hàng sẽ nhận được cam kết hoàn tiền 100% nếu có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển.
  • Chúng tôi nhận order hàng Trung Quốc tất cả các mặt hàng không có trong danh sách cấm của chính phủ dù khách hàng có mua một món hàng đi chăng nữa.
  • Công ty Thương Đô Logistics sẽ tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau trước khi nhận vận chuyển. Cho nên, sau khi khách hàng nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Kinh nghiệm cho những ai lần đầu sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc

  • Để giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng hay có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc có uy tín và trách nhiệm cao. Cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt là nên dùng thử và tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy. Để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất hãy liên hệ thuongdo.com, các nhân viên của Thương Đô Logistics sẽ tư vấn cho quý khách các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm,…

đặt hàng taobao

  • Hãy dành đơn hàng đầu tiên kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ để mua được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất trước khi hợp tác lâu dài.
  • Những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển bởi vì con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Có chăng sự khác nhau giữa các dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín là ở thái độ chăm sóc khách hàng cùng các dịch vụ hậu mãi mà thôi. Thấu hiểu được những điều này, Thương Đô Logistics luôn mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • >>cách đổi tiền trung quốc sang tiền việt nam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *