Thay áo mới cho phòng ngủ rực rỡ đón hè

Mùa hè đến rồi , hãy cùng thay áo cho phong ngủ của bạn rực rõ lung linh đế chào hè bằng 3 cách đơn giản dưới đây nhé.

  1. Thêm màu sắc hoặc vải họa tiết

Thêm một vài màu sắc cho nội thất phòng ngủ của bạn là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Một mảng tường màu sắc, ga, chăn, gối, thảm…màu đậm sẽ giúp phòng ngủ trở nên thanh lịch hơn. Những bức tranh và ảnh có thể tăng thêm sự sang trọng cho phòng ngủ, thêm một món đồ nội thất màu sắc hay pastel cũng có thể thay đổi toàn bộ không khí của căn phòng.

  1. Giường ngủ

Giường ngủ là nội thất trung tâm của cả căn phòng, vì vậy một chiếc giường ngủ độc đáo cũng đủ tạo nên ấn tượng cho căn phòng rồi. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế của căn phòng mà bạn có thể lựa chọn những kiểu giường khác nhau như giường da phong cách hiện đại cho ngôi nhà năng động, sức sống, hay giường ngủ tân cổ điển phong cách hoàng gia cho những người thích sự lãng mạn, sang trọng.

Giường treo là ý tưởng tuyệt vời cho những người cá tính và sành điệu, nó khiến không gian rộng mở và thông thoáng hơn. Hay như những chiếc giường nệm êm ái cho người nhẹ nhàng.

  1. Cây xanh

Màu xanh của lá sẽ giúp bất kỳ không gian nào cũng trở nên tươi mới hơn và gợi nhớ bạn đến những cây xanh bên ngoài, vì vậy bạn hoàn toàn cần có một vài cây trong phòng ngủ. Treo những chậu cây phía trên giường để thức dậy và cảm nhận giống như bạn đang thức dậy giữa một rừng cây. Đặt một vài cây trên bàn bên giường hoặc trên bệ cửa sổ, và nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc, chỉ cần chọn những loại cây như xương rồng chẳng hạn. Chậu cây màu đậm sẽ trở nên nổi bật và thêm chút phong cách cho phòng ngủ nhà bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *