Cách mua giày nam da thật đúng giá

Bạn có bao giờ thắc nhìn cùng một mẫu giày nam da thật mà có nơi bán rẻ có nơi bán đắt hay không? Lý do nằm ở chất liệu của từng loại. Nếu bạn biết chắc chắn về cấu tạo của giày thì sẽ mua được giày đúng giá.

Mua giày nam đúng giá

Giày da nam là một phụ kiện khá khó chọn dành cho phái nam vì có nhiều mẫu, nhiều kiểu dáng khác nhau. Giá giày nam phụ thuộc vào ba yếu tố sau: Chất liệu, đế giày và thương hiệu. Đa số thương hiệu thì nhiều hãng sản xuất hàng giả nhái được nhưng chất liệu và đế giày thì không thể làm giả được. Các loại giày giá rẻ thường làm bằng vải giả da, chất liệu da thấp cấp, sử dụng chất phụ gia để giảm giá thành.

giày lười nam màu đen Classic trang nhã GB-044

Giày da thật phải trải qua quá trình thuộc cầu kỳ nên giá luôn cao hơn. Với chất liệu da thật giày sẽ đẹp hơn và độ bền cao hơn. Giày thể thao chất lượng cao sử dụng càng lâu càng mềm và khả năng phục hồi khi bị xước, nhăn cao hơn, độ bền lên đến 5 năm nếu giữ gìn tốt.

Bảo hành giày đúng thời gian

Khi bạn mua được giày nam da thật đúng giá, da thật 100% thì sẽ có được chế độ bảo hành hoàn hảo nhất. Có thể nói là được sửa sữa chữa trọn đời nhưng với điều kiện là mua ở địa chỉ uy tín, chính sách rõ ràng. Những cửa hàng thường quảng cáo nhằm đánh lừa người mua, nếu muốn sửa chữa đế, hay lỗi trày xước bạn vẫn phải trả tiền vì họ sẽ đổ lỗi cho bạn.

giày công sở buộc dây màu nâu chính hãng GB-307

Do vậy, tìm hiểu và lựa chọn nơi bán giày  chính hãng là yếu tố quan trọng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *