Mẹo trang trí phòng khách nhỏ

Phòng khách nằm trên phòng ưu tiên của một căn nhà, nên được lên kế hoạch và thiết kế cẩn thận. Bạn có thể xem xét các điểm sau đây.

trang trí phòng khách nhỏ

Đặt chỉ đồ đạc cần thiết. Chỉ vì bạn có thêm phân và ghế, không quá tải các phòng đã được nhỏ. Đi cho đồ nội thất đa chức năng.

Đặt đồ nội thất theo cách sao cho có đủ không gian cho một người đi bộ xung quanh căn phòng mà không bị tắc nghẽn.

Tránh đồ đạc nặng vì sẽ rất khó khăn khi lau sàn.

Bạn có thể sử dụng một chiếc gương trong phòng để triển khai hai thứ a) để cho căn phòng sâu hơn b) phản xạ ánh sáng. Người ta phải cẩn thận để đặt gương theo cách mà nó không phản ánh những thứ không mong muốn hoặc một cái nhìn ngẫu nhiên.

Không nên trang trí bằng  một tấm thảm nhỏ vì nó sẽ làm cho căn phòng trông nhỏ hơn.

Màu sắc mát mẻ (xanh lá cây, xanh, tím vv, tham khảo màu bánh xe) là sự lựa chọn tốt nhất khi sơn phòng nhỏ. Họ có một hiệu ứng rút ngắn và làm cho căn phòng trông lớn hơn một chút so với thực tế.

Nếu bạn đang sử dụng hình nền, bạn cần phải tránh các hình nền với thiết kế lớn. Họ sẽ làm cho căn phòng của bạn trông nhỏ hơn. Bạn có thể chọn những người có mẫu sọc.

Đối với lưu trữ, bạn có thể đi cho các kệ lưu trữ theo chiều dọc, kệ nổi hoặc đơn vị lưu trữ ánh sáng độc lập.

Bạn có thể thay đổi diện mạo của phòng khách theo thời gian bằng cách thay đệm, nệm sofa, thảm, màn cửa và khăn choàng và vị trí đặt đồ nội thất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *