Chi tiết kích thước phòng xông hơi ướt

Trước khi tiến hành thi công công trình xông hơi thì phòng xông cần được tính toán chi tiết kích thước để thuận lợi nhất cho quý khách hàng trong việc cân đối chi phí cũng như không gian xây dựng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách một vài kích thước phòng xông hơi ướt thịnh hành được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Mời quý khách hàng cùng tham khảo!

Điểm danh những kích thước phòng xông hơi ướt phổ biến hiện nay

phòng xông hơi ướt

Hiện nay có hai loại phòng xông hơi ướt phổ biến đó là phòng xông ướt hình chữ nhật, và phòng xông ướt dạng góc. Chi tiết từng loại phòng xông cụ thể như sau:
– Kích thước phòng xông hơi ướt dạng góc nhỏ nhất là 0,9×0,9m, 1x1m, 1,1mx1,1m, 1,2×1,2m, 1,3×1,3m…..1,5×1,5m. Những mẫu phòng xông hơi ướt dạng góc sẽ được thiết kế theo kiểu chân đế thấp hoặc chân đế cao. Phần chân phòng xông hơi ướt được làm bằng hai chất liệu Acrylic hoặc Acrylic ngọc trai chống trày xước, chống trơn trượt và không bị đọng nước sau khi sử dụng. Trong phòng xông ướt bao gồm các phụ kiện kèm theo như: sen trần, sen tay, đài radio, massage lưng, sục thủy lực ( nếu có ).
– Phòng xông hơi hình chữ nhật có kích thước chiều dài: 1m, 1,2m, 1,3m, 1,4m, 1,5m, 1,7m tương ứng với chiều rộng lần lượt là 0.85m, 0,9m 0.95m, 1m. Tương tự như phòng xông hơi dạng góc, chiều cao của phòng xông hơi loại này có kích thước 2,1m trở lên, được thiết kế thiên về chiều dài, có loại chân đế thấp hoặc chân đế cao tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình để quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp.

phòng xông hơi ướt nhập khẩu

Đơn vị cung cấp kích thước phòng xông hơi ướt chuẩn

Bilico là một trong những đơn vị phân phối thiết bị xây dựng hàng đầu trên toàn quốc, bao gồm cả thiết bị phòng xông hơi. Các sản phẩm của Bilico đảm bảo nhập khẩu chính hãng 100% từ nhà phân phối không qua trung gian nên có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra công ty có áp dụng những chính sách bảo hành  khuyến mãi hậu mãi hấp dẫn theo từng sản phẩm.
Các thông tin chi tiết xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến hotline 0986168007 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc quý khách hàng lựa chọn được kích thước phòng xông ướt ưng ý nhất cho chính mình.

>>>>>>>>> Thao khảo cách thi công phòng xông hơi gia đình với thiết kế cực độc đáo

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *