4 tiêu chí khi lựa chọn lắp đặt thang máy

Một trong những yếu tố mà bạn quan tâm khi lựa chọn thiết bị cho thang máy, đó chính là chất liệu được lắp đặt bên trong cabin thang máy. Tiêu chí về mẫu cabin thang máy phù hợp sẽ được coi là vấn đề quan trọng trong việc lắp đặt thang máy gia đình hay bất kì loại thang máy nào khác.Nói cách khác, bạn cũng đề cập tới việc trang trí cabin thang máy sao cho vừa ấn tượng đối với người sử dụng, vừa cắt giảm chi phí cho chủ lắp đặt thong so thang may nói chung tốt nhất có thể.

4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn lắp đặt thang máy

Trần trang trí cầu thang máy

Trần trong Cabin sẽ có 2 loại đó là lớp trần đầu tiên được gắn liền với bộ khung của cabin thang máy. Lớp thứ 2 được gọi là lớp trần trang trí, với mỗi loại cua thang may khác nhau bạn sẽ lựa chọn màu sắc, hoa văn trang tí sao cho phù hợp với với tổng kiến trúc của ngôi nhà bạn. Cabin thang máy có 2 lớp trần. lớp thứ nhất gắn liền với bộ khung của cabin thang. Lớp thứ 2 là lớp trần trang trí. Khi đứng trong thang máy chúng ta thường nhìn thấy lớp thứ 2. Đối với mỗi loại thang máy thì các lớp trần là khác nhau về hình dạng và kích thước. màu sắc và hoa văn trang trí là theo lựa chọn của chủ nhà.

Tay vịn của cầu thang máy

Tùy theo nhu cầu vềkích thước hố thang máy gia đình ta sẽ chọn loại tay vịn thích hợp. người ta thường lắp tay vịn ở vách cabin đối diện với của thang hoặc cả 3 vách của thang tùy theo loại thang.

Cửa và vách thang máy:

Khi lựa chọn của và vách thang máy người ta thường chú ý đến 4 loại vật liệu sau: Inox sọc nhuyễn, tôn sơn tĩnh điện, Inox hoa văn, và Ốp gỗ.

  • Tôn sơn tĩnh điện: Loại vật liệu mua thang máy mini này có ưu điểm hơn đó chính là giá thành của nó rẻ hơn tuy nhiên độ bền của nó cũng sẽ kém hơn so với loại inox sọc nhuyễn.
  • Phổ biến nhất hiện nay đó chính là loại Inox sọc nhuyễn với ưu điểm là bền, dễ dàng lau chùi. Tuy nhiên cũng cần phải chú ý vì không có vật dụng nào là tồn tại mãi mãi theo thời gian, qua thời san sử dụng nếu không được bảo quản tốt thì loại Inox sọc nhuyễn này sẽ dễ bị xước.
  • Inox hoa văn: Đây là loại inox gương chính vì vậy giá thành rất đắt
  • Ốp gỗ: Loại vật liệu này được sử dụng chủ yếu trong những ngôi biệt thự, các dòng thang máy gia đình vì với màu sắc trầm nó tạo cho chúng ta cảm giác ấm cứng và tĩnh lặng.

Thang máy là một trong những phương tiện đi lại ngày một phổ biến và không thể thiếu với các tòa nhà cao tầng. trong xã hội phát triển ngày nay thì ngoài chức năng đi lại thang máy còn là một phần trong thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.Thang máy gia đình ngày càng trở nên phổ biến và trở thành phương tiện di chuyển không thể thiếu trong hộ gia đình, hữu ích trong các biệt thự tòa nhà cao tầng.

4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn lắp đặt thang máy

Cabin thang may là thiết bị quan trọng nhất đối với thang máy, và cabin cũng là bộ phận có nhiều lựa chọn nhất cho khách hàng và tạo điểm nhấn cho thang máy gia đình của bạn.  Quý độc giả hãy tham khảo thêm các bài viết trong mục Tin tức tổng hợp của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm thang máy gia đình hoặc báo giá thang máy gia đình

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *