Ưu điểm nổi bật của các loại thang máy nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại thang máy khác nhau, do nhu cầu sử dụng công nghệ, thị trường cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng thang như: Misubishi, Tashi, thang máy tải hàng, thang máy lồng kính….Với sự đa dạng về sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn cau thang may nhập khẩu phù hợp với công trình kiến trúc nhà mình nhất.

 Ưu điểm nổi bật của các loại thang máy nhập khẩu

Tuy nhiên theo thực tế trên thị trường Việt Nam hiện nay các loại thang máy liên doanh lại đang chiếm thị phần khá lớn do có giá thành vừa túi tiền so với điều kiện kinh tế của các nước đang phát triển như Việt Nam. Thang máy nhập khẩu được chia thành hai loại cơ bản : thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Mỗi loại thang có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào điều kiện thực tế của mỗi công trình và túi tiền của chủ đầu tư mà lựa chọn loại nào cho thích hợp.

Ưu điểm nổi bật của các loại thang máy nhập khẩu:

  • Các loại thang máy nhập khẩu thường được thiết kế và sản xuất trên một dây chuyền công nghệ cao cấp, khép kín, những chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết, chất lượng khi vận hành tốt vì đã trải qua một quá trình kiểm định vô cùng khắt khe và chuyên nghiệp.
  • Tuổi thọ của lựa chọn thang máy gia đình loại nhập khẩu thường rất cao và ít gặp trục trặc trong quá trình vận hành.
  • Các loại thang máy gia đình nhập khẩu thường sẽ cập nhật được các ứng dụng, công nghệ tiên tiến và mới nhất, trong khi đó thang máy liên doanh luôn chậm hơn một bước về công nghệ.

Hiện nay với trình độ kỹ thuật cùng với năng lực sản xuất trong nước, các sản phẩm thang máy chủng loại liên doanh (các thiết bị chính, quan trọng vẫn phải nhập khẩu) đang dần thu hẹp khoảng cách về chất lượng khi so sánh với thang máy nhập khẩu ở phân khúc nhà cao tầng, còn ở dòng thang máy gia đình, các công ty thang máy nội địa đang làm rất tốt công việc của mình khi các sản phẩm thang máy gia đình chủng loại liên doanh đang chiếm thị phầm rất lớn và chiếm được nhiều niềm tin của chủ đầu tư.

Thang máy nhập khẩu ‘đáng đồng tiền bát gạo “

Kinh nghiệm cho thấy ở nhiều công trình, sử dụng thang nhập khẩu nguyên chiếc mà số lần hỏng hóc, trục trặc còn nhiều hơn thang máy thang máy gia đình liên doanh.Khi mua một bộ cầu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc với gia thang may thường đắt gấp 2 lần so với thang máy liên doanh thì rõ ràng chủ đầu tư mong muốn chất lượng sản phẩm với tương xứng với số tiền họ bỏ ra, đây là yêu cầu chính đáng. Đó là hậu quả của việc cắt giảm hoặc thay thế thiết bị so với chuẩn đầu ra của nhà sản xuất mà đơn vị phân phối vẫn làm để giảm giá thành, là hậu quả của việc lắp đặt cẩu thả và lơ đãng trong khâu bảo trì, bảo dưỡng.

 Ưu điểm nổi bật của các loại thang máy nhập khẩu

Nếu quý độc giả có nhu cầu tham khảo các sản phẩm thang máy gia đình hay có nhu cầu tìm hiểu giá thang máy gia đình loại nhỏ hãy vui lòng truy cập vào mục Tin tức tổng hợp trong website này để tham khảo thêm !

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *