“Bí ẩn” đằng sau việc tuyển các chân dài đứng cạnh ô tô

Cứ có triển lãm ô tô là y như rằng sẽ có một dàn chân dài ăn mặc gợi cảm đứng bên cạnh các mẫu xe mới. Mục đích thu hút khách tham quan thì ai cũng rõ, nhưng còn bí ẩn phía sau đó nữa thì có thể bạn chưa biết. Chắc chắn khi biết được sự thật này bạn sẽ bất ngờ đó.

Nêu ưu điểm vượt trội của xe

Nêu ưu điểm vượt trội của xe

Trong các cuộc triển lãm xe lớn, người mẫu không mặc những bộ đồng phục như các buổi triển lãm nhỏ mà họ sẽ được phát cho những bộ áo theo chủ đề của chiếc xe mà họ giới thiệu. Như vậy chỉ cần nhìn mẫu và chiếc xe người tham quan có thể nhận định được ngay điểm nổi bật của xe ở điểm nào và có nên dựa vào đó để mua hay không.

Giải trí cho khách

Hiện nay người mẫu đa năng hơn khi không chỉ làm mẫu chụp cùng xe mà họ còn kiêm luôn cả vai trò của một vũ công. Tùy theo công ty yêu cầu mức độ như thế nào mà họ sẽ có những màn biểu diễn nhảy múa, ca hát sao cho khách tới tham dự cảm thấy vui vẻ và thích thú nhất. Đồng thời tạo cảm giác thân thiện với khách hàng nhờ vậy mà các sản phẩm của công ty đưa tới sẽ có sức ảnh hưởng to lớn với khách hàng của chính mình.

Hỗ trợ khách hàng trong việc tìm hiểu xe

Hỗ trợ khách hàng trong việc tìm hiểu xe

Thay vì chỉ đứng chụp ảnh với khách, nhiều công ty còn sắp xếp một hệ thống nhân viên ăn mặc theo phong cách của các cô mẫu để giúp cho khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Sự đổi mới này nhận được khá nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn lẫn khách hàng. Vì trước kia khách tự mình tìm hiểu thông tin của xe qua bảng giấy giới thiệu của hãng. Điều này khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu, không tập trung và công ty cũng không thể chốt đơn, bán sản phẩm được nhanh.

Giúp khách thử xe

Tôi còn được biết, các chân dài sẽ giúp khách của mình thử xe khi họ có yêu cầu. Tính năng này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thích thú vì được người đẹp giúp đỡ. Một số khách hàng còn cho biết đây chính là điểm thích thú nhất trong những lần thử xe, vì đứng cạnh các chân dài giúp họ có được cảm giác “đại gia”.

Đó là ở Việt Nam ta còn ở Trung Quốc các chân dài còn làm “nhiều việc” hơn nữa.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *