Những vấn đề cần phải xác định khi mua một sản phẩm thang máy

Thang máy là phương tiện di chuyển gắn liền với tính mạng, tài sản của chính những người tham gia. Lựa chọn thang máy gia đình chú trọng khâu đầu tiên là chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm thang máy tốt, hoạt động ổn định, ít hỏng hóc phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn thiết kế. Thị trường cầu thang máy hiện nay rất phong phú về kiểu thiết kế, nhà cung cấp, thương hiệu và giá cả nên khách hàng vừa có thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng vừa phân vân vì không biết đâu mới là sản phẩm chất lượng.

Một số vấn đề cần phải xác định khi mua một sản phẩm thang máy

cầu thang máy

Xác định dòng thang máy mong muốn

Khi mua thang máy, khách hàng thường tiếp xúc với 2 dòng sản phẩm phổ biến nhất:

 • Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Đây là dòng thang máy cao cấp, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài từ các thương hiệu nổi tiếng như Thang máy Nhật Bản, thang máy Thụy Điển. Những sản phẩm này thường có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Tuy nhiên, một nhược điểm của dòng thang máy này là giá thành thường rất cao so với dòng thang máy thứ hai dưới đây
 • Thang máy liên doanh: Đây là dòng thang máy được sản xuất bởi các doanh nghiệp trong nước. Thông thường, các doanh nghiệp này sẽ nhập khẩu các thiết bị chính trong thang máy như tủ điện, máy kéo, cáp điện, cáp tải… và tự sản xuất một số linh kiện khác nhằm giảm thiểu chi phí. Cầu thang máy liên doanh có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với thông số thang máy nhập khẩu do tiết kiệm được nhiều loại chi phí như chi phí vận chuyển, nhân công…

 Xác định nhà cung cấp cầu thang máy uy tín trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm nhà cung cấp các loại thang máy nhưng không phải công ty nào cũng đủ khả năng sản xuất và đảm bảo sẽ bảo trì vào bảo hành cho thang máy nhà bạn một cách lâu dài. Chính vì vậy, hãy thật tỉnh táo trong việc lựa chọn nhà cung cấp cho mình nhé.

Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá một công ty uy tín, chất lượng tốt?

 • Các văn phòng đại diện, nhà máy sản xuất thang may gia dinh có địa chỉ cụ thể, rõ ràng
 • Chính sách chăm sóc khách hàng, dịch vụ tư vấn nội thất thang máy nhiệt tình
 • Mạng lưới khách hàng đã sử dụng và tin dụng sản phẩm
 • Mạng lưới đối tác uy tín hàng đầu
 • Trình độ sản xuất của công ty: Quý khách hàng có thể tham khảo tiêu chí này thông qua việc theo dõi phản hồi của những khách hàng đã sử dụng hoặc nói chuyện với đội ngũ nhân viên của công ty. Quý độc giả có thể tham khảo thêm bài viết : ” Vì sao nên lựa chọn thang máy gia đình ?

Xác định nhu cầu khi mua thang máy

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều các loại thang máy khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng, Quý khách có thể tham khảo một vài loại thang máy dưới đây:

 • Thang máy chở khách: dùng để chở người, chuyên phục vụ cho các văn phòng, công ty, khách sạn, siêu thị…
 • Thang máy tải hàng: loại thang máy có kích thước rộng, chuyên dùng để chuyên chở hàng hóa trong các khu công nghiệp, chế xuất, trung tâm thương mại…
 • Thang máy bệnh viện: thang máy chuyên dụng cho các bệnh viện để chở bệnh nhân
 • Thang máy gia đình – thang máy liên doanh : thang máy chuyên lắp đặt trong các hộ gia đình, với cấu trúc nhỏ, gọn giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho gia đình.

cầu thang máy

Ngoài ra để lựa chọn được hệ thống thang máy tốt thì vai trò của nhà cung cấp được đánh giá rất quan trọng. Với mẫu mã đẹp, thiết kế cầu thang máy gia đình tuyển dụng phù hợp với tải trọng, mục đích sử dụng, phù hợp với không gian nơi lắp đặt sẽ trở thành vật dụng làm tăng tính sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Quý độc giả có thể tham khảo thêm các sản phẩm thang máy hay gia thang may CIBES ở mục Tin tổng hợp trong website này.

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *