Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w chính hãng giá rẻ

Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w chính hãng giá rẻ được cung cấp bởi HUGOTECH.VN

Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w chính hãng giá rẻ
lắp thêm in laser Canon Đa chức năng MF217w là 1 trong số những chiếc sản phẩm công nghệ đa chứng năng mới mẻ được tung ra năm nay. mang đông đảo những chức năng: In, photo, copy, fax.
đồ vật in Laser Canon MF217W với bề ngoài vuông vắn, gọn gàng giúp máy chắc hẳn bố trí trong phong phú điều kiện thể tích làm việc khác nhau. bên cạnh ra, với sự tinh tế của gam màu đen tích hợp sở hữu những khía cạnh ra đời vẻ tiên tiến như bảng điều khiển sẽ khiến cho căn phòng của bạn thêm phần giỏi.

Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w chính hãng giá rẻ tại TPHCM

lắp thêm in laser Canon MF217w được trang bị bộ nhớ lên đến 256Mb, nhờ vậy mà vận tốc in của sản phẩm công nghệ yêu cầu gọi là rất nhanh. 23 Trang/ phút. với photo cũng mất tới 23 trang/ phút và yêu cầu đợi 9 giây sở hữu bản thứ nhất. tư vấn tối đa lên tới 99 bản photo.

Nhờ vào bộ nhớ thấp, trang bị in laser Canon Đa chức năng MF217w cũng mang khả năng scan thuộc chiếc ổn. Thời gian scan với mức độ cao nhất thường cần 30s, độ chiều sâu của màu là 24 bit. Độ phân giải 600×600 dpi nhìn siêu đẹp và thực màu. Và phần lớn hoạt động các chức năng có một nút bấm.

trang bị in laser Canon Đa chức năng MF217w hỗ trợ tối đa giấy A4, khay đặt được 35 tờ. chuẩn wifi 801.11 b/g/n. sở hữu fax lẫn Lan làm cho cho việc sử dụng máy trở nên hết sức dễ dàng.

thiết bị in laser Canon Đa chức năng MF217w có 1 catridge hơi rẻ, với catridge đi kèm ban đầu thì được 1700 bản in. Nhưng mang một catridge mới nguyên thì lên tới 2700 trang in. Số lượng in khuyến nghị một tháng là 8000 trang. với một áp lực to từ việc làm hằng ngày thì “Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w” đang tỏ ra rằng nó là dòng chuyên dùng cho nhiệm vụ đó.

sản phẩm công nghệ in MF217w Vẫn hỗ trợ windows XP, đây là điều hết sức thông minh. Chưa nói tới là “Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w” còn hỗ trợ 8.1, 10. những ứng dụng quản lý như canon toolbox đều tư vấn toàn thể. Tuy nhiên canon toolbox vẫn chưa thực sự quá dễ tiêu dùng.

Dù sao thì sản phẩm công nghệ in laser Canon Đa chức năng MF217w vẫn rẻ, mạnh mẽ bền bỉ, đa chức năng. Thì ví như văn phòng bạn đang yêu cầu một loại máy như này thì bạn đề nghị tậu trang bị in laser Canon Đa chức năng MF217w.

Trên là bài viết Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w chính hãng giá rẻ tại TPHCM của Hugotech.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *