Máy chiếu Panasonic PT LB303A chính hãng giá tốt

Máy chiếu Panasonic PT LB303A chính hãng giá tốt được cung cấp bởi Hugotech.vn

Máy chiếu Panasonic PT LB303A chính hãng giá tốt

Máy chiếu Panasonic PT LB303A chính hãng giá tốt nhất tại TPHCM

Máy có ngoại hình năm 2017 đẹp và sang trọng, độ sáng cao và dễ sử dụng – đồ vật chiếu Panasonic PT-LB303A là sự lựa mua mê thích nhất cho ngành giáo dục và những mục đích dùng trong tổ chức, văn phòng, lĩnh vực marketing … trang bị được sản phẩm nhiều tính năng mới và nhiều ưu điểm như: tiết kiệm điện, tuổi thọ bóng đèn 10.000h và độ phân giải cao.

Máy chiếu Panasonic PT LB303A chính hãng giá tốt

Bảo hành: 12 tháng cho thân máy chiếu, 03 tháng hoặc 500h cho bóng đèn ( Bảo hành vô cùng tốc trong vòng 48 h)
Model đồ vật chiếu Panasonic PT-LB303A dáng vẻ nhỏ gọn và trọng lượng 2.8kg nhẹ nhưng vẫn trang độ sáng cao lên tới 3.100 ansi lumens, hợp lại thành một cộng tỷ lệ tương phản tới 16.000: 1, đảm bảo cho kết quả hình ảnh sáng đẹp như thật. (Máy chiếu Panasonic PT LB303A chính hãng giá tốt)

Chức năng Daylight View Lite trên Remote ( Điều khiển ) sử dụng đơn thuần mang điều kiện trình chiếu nơi lan rộng ánh sáng, chức năng này giúp cho hình ảnh tươi sáng và phù hợp với nơi mang độ sáng cao.

Dễ dàng thay thế bóng đèn và bộ lọc bụi

thiết bị chiếu Panasonic PT-LB303A có công suất bóng đèn được thiết lập ở chế độ Auto, nó chắc chắn hoạt động lên tới 8,000h mà không đề nghị buộc phải thay thế bóng đèn mới và sản phẩm công nghệ 1 bộ lọc ko khí với thời gian thay thế lên đến 5,000h, Ngay cả lúc thứ chiếu được treo cố định trên trần nhà. Điều này giúp chiếc bỏ sự ko nhu cầu yêu cầu tháo sản phẩm công nghệ chiếu từ khung lắp của nó trên trần nhà. “Tính năng hữu ích này giúp bạn tiết kiệm đa số thời gian bảo trì máy”. Ống kính PT-LB303A mang độ Zoom lớn đến 1.2x
sở hữu độ Zoom vậy bạn Chắn chắn đặt sản phẩm công nghệ chiếu Panasonic PT-LB303A cho màn hình 100 inchs, bạn chỉ phải đặt trang bị phương pháp màn hình 1 khoảng biện pháp từ 3.0 m – 3.6m. Điều này giúp bạn giảm thiểu được chủ yếu khoảng trống chiếu. (Máy chiếu Panasonic PT LB303A chính hãng giá tốt)

Tự động kết nối tín hiệu kết nối

lúc tính năng này được bật lên sản phẩm chiếu sẽ tự động dò tìm các tín hiệu kết nối đầu vào và lựa chọn kênh kết nối dựa trên những tín hiệu kết nối này. Chức năng này cho phép bạn bắt đầu bài thuyết trình mà ko yêu cầu yêu cầu 1 bắt buộc cài đặt nào.

Auto Keystone theo hình ảnh thực

có chức năng Real – Time Keystone Correction, đồ vật chiếu sẽ tự động cảm ứng khi bạn điều chỉnh góc độ của thiết bị chiếu theo chiều thẳng đứng, và ngay lập tức lắp thêm chiếu Panasonic PT-LB303A sẽ tự động điều chỉnh lại keystone cho mê say có góc độ sở hữu khung hình chiếu.

Chế độ Color-board and Blackboard (Green) cho phép điều chỉnh màu sắc nhằm tiếp tế 1 hình ảnh chất lượng nhất khi trong phòng không sở hữu 1 màn chiếu đáp ứng yêu cầu. với Model thứ chiếu Panasonic PT-LB303A được vật dụng đông đảo cổng kết nối, Bạn sẽ yên tâm kết nối với đa phần những thứ phát hiện đại bây giờ.(Máy chiếu Panasonic PT LB303A chính hãng giá tốt)

Hugotech là thương hiệu của công ty Tnhh Phương Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của những thương hiệu máy chiếu Epson , Panasonic và Sony giá tốt nhất tại tPHCM

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *