Thiết kế bể bơi vô cực có thể ứng dụng cho gia đình

Bể bơi vô cực là kiểu thiết kế bể bơi mới nhất trong thời gian gần đây. Kiểu bể bơi này thu hút người sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật về thiết kế cũng như mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách hàng những mẫu thiết kế bể bơi vô cực đang thịnh hành nhất trên thị trường.

thiet-ke-be-boi-vo-cuc

Bể bơi vô cực

Bể bơi vô cực là một trong những mẫu thiết kế hiện đại, xa hoa bậc nhất hiện nay trên thế giới, phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn, không gian bất tận luôn tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Chính vì vậy, bể bơi vô cực đã trở thành những tiện ích không thể thiếu trong những khu resort, khách sạn cao cấp thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng.

Bể bơi vô cực được thiết kế để người bơi có cảm giác hồ nước kéo dài tới vô tận, hòa làm một với bầu trời. Không chỉ vậy, bể vô cực còn sở hữu mặt nước cực kì yên tĩnh, không gợn sóng nhờ vào hệ thống xả tràn. Nếu nhìn từ trên xuống, bạn sẽ thấy mặt hồ phẳng lặng giống như một tấm gương soi. Sẽ hoàn hảo nhất nếu bể bơi được đặt trên tầng thượng, đỉnh đồi, núi, giáp biển, những nơi có tầm nhìn đẹp và rộng khắp. Với những ưu điểm nổi bật này của kiểu hồ bơi vô cực, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ bơi lội.

Được coi là một cuộc cách mạng trong thiết kế bể bơi, bể bơi vô cực hay còn gọi là bể bơi tràn đã phá vỡ mọi giới hạn trước đó về tầm nhìn của người sử dụng, mở ra cảnh quan khoáng đạt và một không gian thư giãn tuyệt đối. Tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hay các căn hộ penthouse cao cấp trên thế giới, bể bơi vô cực là một trong những tiện ích quan trọng nhất nhằm thể hiện đẳng cấp khác biệt của chủ sở hữu.

Tìm hiểu thêm về bể bơi vô cực TẠI ĐÂY

Những điểm đáng chú ý nhất khi thiết kế bể bơi vô cực

Để thiết kế được bể bơi vô cực đòi hỏi kỹ thuật cao, công nghệ tiên tiến và cần chú ý tới những lưu ý sau:

  • Lượng nước trong mỗi bể bơi là rất lớn, phải đủ nhiều để nước lúc nào cũng trong trạng thái tràn bờ.
  • Để tạo được hiệu ứng hình ảnh tốt, làm người bơi có cảm giác như bể bơi là đại dương, kéo dài vô tận thì loại bể bơi này chỉ được xây dựng ở những nơi rộng rãi, có tầm nhìn đẹp, ví dụ như đỉnh cao nhất của tòa nhà hoặc trong các khu nghỉ dưỡng.

Ưu điểm vượt trội của “Bể bơi vô cực”

Có lẽ những ưu điểm dưới đây là một trong những điều thu hút người dùng nổi bật nhất từ mỗi công trình bể bơi này:

  • Bể bơi có tính thẩm mỹ và tinh tế cực kỳ cao.
  • “View” rất đẹp mắt thích hợp để các bạn “sống ảo”
  • Với dòng nước luân chuyển 1 cách nhẹ nhàng thì rất có lợi cho sức khỏe.
  • Đặc biệt, thiết kế bể bơi vô cực dễ bảo trì hơn hồ bơi truyền thống vì có hệ thống lọc giúp bắt nước từ bể chứa lên bể bơi chính. Hệ thống này giúp cho nước không bị trì trệ, được làm sạch liên tục.

Muốn Thiết kế bể bơi các bạn có thể truy cập : https://hoabico.com/blog/hoabico-chuyen-gia-thiet-ke-boi-1-viet-nam/

Chắc hẳn quý khách đã hiểu vì sao loại hình bể bơi này lại được ưa chuộng nhất hiện nay rồi chứ? Trong quá trình thiết kế và thi công công trình, gia chủ nên lưu ý những điểm nổi bật trong thiết kế bể bơi vô cực để đạt được những hiệu quả tốt nhất cho chính mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *