Nên mua thiết bị máy đếm tiền mẫu nào 2018

Top 5 máy đếm tiền tốtbán đắt hàng nhất hiện tại 2018

Nên mua thiết bị máy đếm tiền mẫu nào 2018 | Phương Nam

1. sản phẩm máy đếm tiền Silicon MC-2250

máy đếm tiền silicon mc 2550 có tốt không

Silicon MC-2250 là một trong các thiết bị đặc thù nhất của hãng Silicon, sản phẩm công nghệ sở hữu thiết kế sang trọng, mang tông màu xám tích hợp đen bóng siêu cá tính. Nhờ vậy khoảng trống đặt thiết bị máy của bạn sẽ được vượt trội lên tất cả.

Thiết bị máy đếm tiền Silicon MC-2250 sở hữu màn hình hiển thị hơi lớn, siêu chi tiết sắc nét qua đấy tiện để người dùng xem sét trong thủ tục bằng máy.

Nhờ được trang bị nhiều loại kỹ thuật tiên tiếnhiện đại như khả năng cùng dồn tiện lợi giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian hơn, không chỉ đếm được tiền giấy hay Polime Việt mà Silicon MC-2250 còn đếm được cả Euro hay USD cực kỳ tiện lợi.

kinh phí 3 triệu đồng thì hiếm thiết bị nào dĩ nhiên phân tích được mang sản phẩm máy đếm tiền Silicon MC-2250.

2. Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303

máy đếm tiền zj 303a

Sản phẩm công nghệ máy đếm tiền Zhong Jin là nhãn hiệu của người chế tạo đến từ Trung Quốc, thương hiệu này còn hơi mới mẻ không chỉ đối quý khách Việt Nam mà còn mang những nước khác trên thế giới, ưu điểm của các thiết bị máy đếm tiền Zhong Jin chính là giá tiền khá rẻ dao động chỉ từ 1,5-2,5 triệu đồng.

Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303 với một số đặc điểm như: Chắn chắn nhận biết và phân minh được đâu là tiền giả, Polimer, cotton hay các dòng ngoại tệ khác. xung quanh ra sản phẩm còn sở hữu khả năng cùng dồn tối đa lên đến 999 trang hay chức năng đếm tiền và tự động reset về 0.

trường hợp ngân sách bạn chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng thì Chắn chắn cân nhắc lựa sắm sản phẩm này nhé.

3. Sản phẩm công nghệ máy đếm tiền Silicon MC-8800

máy đếm tiền silicon mc 8800 có tốt không

Đây là sản phẩm tiếp theo của hãng Silicon mà chúng tôi muốn mô tả đến bạn, vậy so sánh Silicon MC-2250 thì máy đếm tiền này mangnổi trội hơn.

thiết bị máy đếm tiền Silicon MC-8800 là loại thiết bị ở phân khúc cao cấp dáng vẻ gọn gàng, dù cho khuôn khổ sở hữu hoàn toàn hơn so sánh Silicon MC-2250. Màn hình hiển thị phân biệt chi tiết sắc nét cũng hệ thống các nút bấm được thiết kế tiện lợi giúp bạn dễ dàng quan sát và thao tác trong quy trình sử dụng.

Được hài hòa chức năng nhận biết và kiểm soát tiền kém chất lượng sở hữu độ chính xác vô cùng cao, hỗ trợ bạn dễ dàng minh bạchdòng bỏ tiền giả trong các cuộc trao đổi. ngoài tiền kém chất lượng thì thiết bị máy còn giúp bạn phân minh được các dòng ngoại tệ lẫn lộn sở hữu nhau.

vận tốc đếm tối thiểu là 1000 tờ/phút giúp bạn tiết kiệm phổ biến thời gian hơn. Tuy nhiên khuyết điểm dễ thấy ở thiết bị này chính là mức giá hơi cao lên đến 9 triệu đề nghị sẽ thích hợp hơn những công ty lớn hay những ngân hàng với ngân sách lớn.

4. máy đếm tiền Oudis 3900C

máy đếm tiền oudis 3900 có tốt không

Ở phân khúc 3 triệu đồng thì Oudis 3900C được xem là địch thủ đáng gờm nhất của Silicon MC-2250.

máy với dáng vẻ hợp lý sở hữu 2 màn hình hiển thị LCD hơi lớnchi tiết sắc nét giúp bạn quan sát cộng hệ thống các nút bấm siêu lợi ích để tư vấn bạn thao tác rât tốt.

chức năng đếm mẻ số tiền nên đếm nên bạn chắc hẳn tự ấn định trước số tiền để đảm bảo độ chính xác sau lúc đếm.

ngoại trừ ra thiết bị khả năng đếm và nhận biết tiền giả, tất cả các mẫu ngoại tệ với vận tốc đếm khoảng 1100 tờ/phút.

phân tích Silicon MC-2250 thì sản phẩm máy đếm tiền Oudis 3900C chi phí rẻ hơn 1 chút dao động khoảng 2,5 triệu đồng.

5. Thiết bị máy đếm tiền Xiudun 6688W

máy đếm tiền xiudun 6688w có tốt không

Thiết bị máy đếm tiền Xiudun 6688W là thiết bị nổi bật nhất của hãng Xiudun tuy nhiên sản phẩm công nghệ này với tầm giá khá cao bắt buộc kể thật bên tôi cũng ko muốn đánh giá đến bạn. Hiện máy này giá thành khoảng trên 9 triệu đồng.

1 số chức năng Chắn chắn thấy ở thiết bị này như vận tốc đếm 100 tờ/6s, khả năng nhận biết và phân biệt được tiền nhái Polymer 1 biện pháp lập tức và chính xác nhất…

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *