Top những dòng máy đếm tiền tốt nhất hiện nay

1. Máy hủy giấy Silicon PS-800c

máy hủy giấy Silicon PS-800c là một trong những cái máy hủy tài liệu được nhiều người tìm kiếmbán được nhiều nhất bây giờ sở hữu mẫu thiết kế cực kỳ đẹp mắt mầu đen sang trọng tốc độ hủy tài liệu rất nhanh khoảng 50 tới 100 tờ liên tục đặc trưng tính năng tự sử dụng khi hủy tài liệu xong sẽ vô cùng hữu ích cho người tiêu dùng. Top những dòng máy đếm tiền tốt nhất hiện nay Điểm riêng biệt của máy hủy giấy Silicon PS-800c là huỷ liên tục 50-100 tờ, công suất huỷ 8 tờ / 70 gsm. Tiện ích với chức năng trả ngược lúc kẹt giấy đuỷ đinh kẹp, huỷ cards, huỷ CD/ DVD tiếng ồn lúc hoạt động là vô cùng rẻ hiện nay Silicon PS-800c đang giá khoảng 2 triệu đồng.

2. Máy hủy giấy Silicon PS610c

Tiếp theo version Silicon PS-800c là Silicon PS610c sở hữu ngoại hình sở hữu phần to lớn hơn chút tuy nhiên về không gian Silicon cũng không cải tiến nhiều vẫn là 21 lít đủ để sử dụng với 1 tập tài liệu khổng lồ. Nhìn chung thì Silicon PS-610C sở hữu thêm chức năng bảo vệ thiết bị máy hiệu quả khi xảy ra hiện tượng kẹt giấy.Top những dòng máy đếm tiền tốt nhất hiện nay tóm lại thì mẫu thiết kế của PS-610C cũng ko khác nhiều đối chiếu PS-800c chỉ thêm phần mầu trắng ở phần bảng điều khiển của thiết bị máy. PS-610C chắc hẳn hoạt mạnh mẽ sở hữu khả năng hủy tài liệu, CD, thẻ tín dụng mau lẹ, độ bên cao. Sản phẩm này với giá đắt hơn khoảng 3 triệu đồng.

3. Máy hủy tài liệu Bonsaii 3s16

máy hủy giấy Bonsaii 3s16 là dòng máy hủy giấy đời mới của Bonsaii được cải tiến siêu nhiều từ những version cũ, dòng thiết bị máy này tư vấn người sử dụng hủy tài liệu theo dạng sợi nhỏ. dáng vẻ sang trọng tiên tiến máy chắc hẳn hủy 12 tờ A4 cùng khi mà vẫn hoạt động êm ái. Máy hủy tài liệu Bonsaii 3s16 lợi hơn của Bonsaii 3s16 là chắc hẳn hoạt động trong thời gian dài độ ồn 58db giúp cho sản phẩm máy hoạt động êm ái mà không khiến ảnh hưởng nhiều đến tiếng ồn ra bên ngoài. Sản phẩm này có thể hủy giấy, CD, thẻ tín dụng, ghim bấm một biện pháp dễ dàng giá thành khoảng 3 triệu đồng.

4. Máy hủy giấy Ziba PC-417cd

Máy hủy tài liệu Ziba PC-417cd là mẫu máy hủy tài liệu công suất lớn của Ziba với khoảng trống thùng giấy lên đến 42 lít vô cùng thích hợp sở hữu những người thường xuyên hủy tài liệu. Đi kèm nó là phần miện máy khá rộng 220mm chắc hẳn hủy tối đa từ 14 đến 16 từ A4 cùng lúc. Máy hủy tài liệu Ziba PC-417cd Sản phẩm này được tích hợp hệ thống chống ồn hiệu quả, và nhiều chức năng hữu ích như tự khởi động lại, ngưng lúc kẹp giấy, chức năng trả giấy ngược, báo giấy đầy, hơn thế nữa sản phẩm này chắc hẳn hủy phổ biến tài liệu khác nhau như CD, kim bấm, thẻ từ, phần đế sở hữu bánh xe chuyển động dễ dàng.

5. Máy hủy tài liệu Texet CC612N

Cuối cùng trong danh sách này là máy hủy tài liệu tài liệu Texet CC612N sở hữu mức chi phí rẻ nhất thị trường chỉ khoảng 700k đây sẽ là một siêu phẩm cho những người ít dùngsở hữu ngân sách dưới 1 triệu. Sản phẩm này được trang bị thể tích 12 lít chắc hủy 6 tờ A4 cùng lúc. Máy hủy tài liệu Texet CC612N

Nổi trội hơn của Texet CC612N là sở hữu thiết kế đẹp thân máy được làm từ chất liệu cứng giúp máy sử dụng bền bỉ, Bên cạnh đó sản phẩm công nghệ máy còn tích hợp bảng điều khiển thông minh gồm nút REV để dựng lại công đoạn hủy nếu mốn lấy lại tài liệu, nút AUTO để kích hoạt chức năng sản phẩm máy chạy tự động. Trên là top các dòng máy hủy giấy tốt nhất bây giờ được phân phối bởi Hugotech

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *