Máy chiếu Epson EB X04 giá bao nhiêu hiện nay

sản phẩm máy chiếu Epson EB – X04 là model bán đắt hàng nhất năm 2016 của hãng Epson nói riêng và đa phần những hãng máy chiếu nói chung trên toàn thế giới. Để với được điều này, máy chiếu Epson EB – X04 được trang bị bóng đèn với cường độ sáng lên tới 28000 Ansi lumens, độ tương phản 15000:1 và độ phân giải XGA (1024 x 768). Dù cấu hình tốt nhất nhưng giá thành để với Epson EB – X04 lại tương đối rẻ so với sản phẩm cùng dòng của các hãng máy chiếu khác.

Máy chiếu Epson EB X04 giá bao nhiêu hiện nay

Sản phẩm máy chiếu Epson EB – X04 được áp dụng công nghệ chỉnh vuông hình theo chiều ngang độ rộng góc lên đến 30 độ. Đây là công nghệ sản phẩm hiếm mà chúng ta chỉ chắc thấy trên những thiết bị máy chiếu của hãng Epson. Nhờ vậy Epson EB – X04 chắc hẳn được đặt tại nhiều vị trí khác nhau, đề cập cả trong những thể tích hẹp, thiếu diện tích hay bị che bởi các chướng ngại vật.

Máy chiếu Epson EB X04 giá bao nhiêu hiện nay

ngoài những tính năng Đôi khi của một cái máy chiếu, Epson EB – X04 còn tư vấn khả năng kết nối ko dây (wireless) tới các Smartphone như Mobile, ipad, surface…. Mà không nên dùng tới những dây tín hiệu dài tính phức tạp. Để dùng được tính năng này, người sử dụng đề nghị mua thêm thiết bị thu phát sóng không dây do hãng Epson sản xuất, hoặc cũng chắc mua từ một bên thứ ba khác.

Thiết bị máy chiếu Epson EB – X04 được sử dụng tốt để trình chiếu những văn bản, video hình ảnh trong những bài giảng, quảng cáobởi vậy Epson EB – X04 luôn là lựa chọn bậc nhất dành cho đối tượng quý kháchnhững khu văn phòng, giảng dậy.

Để tìm hiểu ngầm sâu hơn về sản phẩm các bạn chắc chắn xem video sau:

Thông số kĩ thuật:

Cường độ sáng: 2.800 ANSI Lumens

Độ phân giải: XGA (1024×768) tư vấn đến Full HD (1920×1080)

Độ tương phản: 15.000 :1

Zoom Ratio: 1.0 – 1.2

Chỉnh méo hình: ±30° theo chiều dọc, ±30° theo chiều ngang

Tự động chỉnh vuông hình

sự cân đối màn chiếu: 30-300 inch

Công suất loa: 1 W

kích cỡ máy: 234 x 297 x 77mm

Trọng lượng: 2.4 kg

Bóng đèn: 207/277 W

Tuổi thọ đèn: 10.000 giờ

Kết nối: Component (RCA), S-Video, RS-232, 1xUSB type A (for USB Memory, document camera, wireless Lan, Fimware update), một x USB type B( For USB display, mouse, K/B, control fimware update), HDM, Wireless optional (ELPAP10).

Bảo hành: 2 năm cho thiết bị máy, một năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Xuất xứ: Philippines

Tiêu chí để chọn 1 sản phẩm công nghệ máy chiếu Epson thích hợp

+ Phòng phải chính chiếu là bao nhiêu mét vuông?

+ Hình ảnh cần chiếu là gì và buộc phải độ rõ nét và tương phản cao hay không?

+ sản phẩm máy chiếu phục vụ mục đính trình chiếu gì là chính?

+ Điều kiện phòng chiếu sở hữu sáng quá hay không?

+ sản phẩm công nghệ máy chiếu sử dụng cơ động hay treo cố định

+ Dự kiến ngân sách thêm vốn khoảng bao nhiêu?

nguyên nhân làm cho bạn yêu cầu mua thiết bị máy chiếu của hãng Epson

1. giới thiệu về hãng

Epson là hãng điện tử to đến từ đất nước mặt trời mọc. Epson chuyên phân phối những biện pháp về sản phẩm công nghệ máy in, sản phẩm công nghệ máy chiếu với nhiểu chủng dòng kiểu dáng đa dạng. Cùng sở hữu đó là chất lượng sản phẩm được đánh giá cao bậc nhất thế giới. Tính riêng chuẩn loại máy chiếu, 2017 là năm thứ 12 liên tiếp mà sản phẩm công nghệ máy chiếu Epson đạt ngôi vị số một về đánh giá chất lượng sản phẩm. Chính vì chất lượng cao như vậy, doanh số bán ra của thiết bị máy chiếu Epson ngày càng nâng cao theo thời gian.

2. Đội ngũ hỗ trợ giỏi

Phương Nam sở hữu hơn 10 năm thử khám phá là nhà phân phối chuẩn xác thiết bị máy chiếu của hãng Epson tại Việt Nam với mạng lưới phủ khắp toàn quốc. chúng tôi luôn được trang bị những kiến thức chuyên sâu về thiết bị máy chiếu giúp hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cũng như mọi buộc phải của Anh Chị. Giúp Anh Chị chọn được 1 máy chiếu Epson thích hợp sở hữu cần thiết sử dụng.

3. Giá cả hợp lý nhiều khuyến mại

Phương Nam luôn Tiên phong về doanh số bán ra chiếc máy chiếu Epson tại Việt Nam. Hệ thống phân phối phủ khắp Việt Nam. chúng tôi là nhà phân phối tốt nhập thiết bị máy từ chính hãng yêu cầu giá bán cho Anh Chị luôn tốt nhất giống như kinh phí cho những đại lý. xung quanh những chương trình khuyến mại trực tiếp từ hãng Hugotech còn thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại đối sở hữu chiếc máy chiếu Epson phần lớn khách hàng sẽ luôn mua được máy chiếu Epson giá rẻ nhất.

4. Đội ngũ công nghệ chuyên sâu

vài trò là nhà cung cấp chính thức sản phẩm công nghệ máy chiếu Epson tại Việt Nam. Độ ngũ kỹ thuật của Hugotech luôn được đào tạo từ chính hãng Epson sở hữu thời gian kinh nghiêm từ 6 đến hơn 10 năm. tôi sẽ sửa chữa BH bảo trì chủ yếu các dòng sản phẩm máy chiếu Epson một giải pháp chuyên nghiệp nhất.

đa phần những máy chiếu Epson đều được lắp đặt và hướng đẫn dùng chuyển giao công nghệ theo đúng tiêu chuẩn của hãng và hoàn toàn không mất tiền.

Phương Namdoanh nghiệp chuyên cung cấp máy chiếu Epson giá rẻ bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *