Địa chỉ phòng xông hơi Hàn Quốc

Xông hơi Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam mặc dù nó mới được du nhập chưa lâu. Tại Hàn Quốc, Không chỉ du khách mà người Hàn Quốc cũng rất thích đến nhà tắm hơi (jimjibang) mỗi khi có dịp. Nhất là vào cuối tuần, các jimjibang luôn trong tình trạng đông khách dù mùa đông nhiệt độ tận -10 độ C hay hè nóng đến 40 độ C.

Tại Việt Nam, những địa chỉ phòng xông hơi Hàn Quốc cũng nhanh chóng được tìm kiếm. Và sau đay, chúng tôi sẽ giới thiệu một số điểm xông hơi Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội Địa chỉ phòng xông hơi Hàn Quốc tại Hà Nội

Andeva Spa

Đầu tiên địa chỉ phòng xông hơi Hàn Quốc tại Hà Nội cần nhắc đến chính là Andeva Spa Jjim Jil Bang trên phố Tam trinh.

Không gian được thiết kế y chang một Jjim Jil Bang Hàn thu nhỏ, góc nào cũng xinh xắn và độc lạ, đủ để bạn tha hồ check-in.

Andeva Spa sẽ mang đến những sự khác biệt trong không gian yên bình, trong tiếng nhạc dịu êm, trong hương thơm ngot dịu tạo nên sự thư thái tinh thần vô cùng dễ chịu. Sau quá trình trải nghiệm giữa các phòng xông kết hợp giữa nóng và lạnh là lúc tất cả các giác quan và nguồn năng lượng được làm tươi mới, được chăm sóc, được thư giãn, được phục hồi và tái sinh thật tuyệt vời.

Dưới bàn tay chăm sóc cẩn trọng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cộng với các quy trình chăm sóc, thư giãn tại đây tất cả hòa quyện với nhau mang lại cho khách hàng cảm nhận sâu sắc về sự tái tạo sau những ngày mệt mỏi.

Bên cạnh đó thì đây thức sự là địa chỉ xông hơi Hàn Quốc tại Hà Nội nổi tiếng với không gian cộng đồng, nơi bạn cùng gia đình và bạn bè có thể cùng xem một bộ phim, cùng thư giãn, mát trong phòng tuyết, đổ mồ hôi trong phòng xông nóng và ngủ một giấc ngon lành tại phong thư giãn với hương tinh dầu xông hơi thơm ngát!

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Amazon World

Đây là điểm hẹn mới ở Hà Nội với hệ thống xông hơi khô Jjim Jil Bang và sauna sử dụng các nguyên liệu tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc, khu giải trí, café bãi biển, khu ẩm thực và café suối…

Tại đây có rất nhiều những hình thức xông hơi mang đậm phong cách Hnaf Quốc như xông hơi đá muối, xông hơi hồng ngoại, phòng công cộng … Amazon World cung cấp các dịch vụ như spa trị liệu phụ nữ, tắm bùn khoáng, matxa, chăm sóc da, tóc, móng, body chuyên nghiệp.

Muối spa

Muối spa có địa chỉ tại 21, Đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Phòng xông hơi Hoàng Thổ tại Muối Spa được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của phòng Jjim Jil Bang nguyên bản Hàn Quốc. Phòng xông hơi Hoàng Thổ được cấu tạo từ những bức tường gỗ, trần và sàn nhà được bao bọc bằng các viên đất hoàng thổ, sau đó làm nóng bằng các tia hồng ngoại.

Trong phòng xông hơi Hoàng Thổ, các năng lượng từ những viên đất được phát tán một cách tự nhiên thông qua sự khuếch tán đối lưu từ các bức tường sẽ giúp đào thải chất độc qua tuyến mồ hôi, đồng thời làm thẩm thấu khoáng chất thiên nhiên từ Hoàng Thổ vào sâu trong cơ thể.

Trên đây là 1 số địa chỉ phòng xông hơi Hàn Quốc tại Hà Nội. Truy cập thêm tại đây để cập nhật danh sách các phòng xông hơi uy tín!

Có thể bạn quan tâm: Chi tiết kích thước phòng xông hơi ướt

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *