Địa chỉ cho thuê ô tô giá rẻ, uy tín tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

Bạn đang muốn thuê xe ô tô để chuẩn bị cho chuyến đi của gia đình mình sắp tới. Nhưng bạn lại không biết địa chỉ nào tốt nhất. Thấu hiểu điều đó, bài viết sau sẽ mách bạn những địa chỉ cho thuê ô tô giá rẻ, uy tín tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

Công Ty TNHH Du lịch Tuấn Linh

Công ty TNHH Du lịch Tuấn Linh là một trong những địa chỉ cho thuê ô tô du lịch uy tín và chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại Hà Nội. Công ty có khả năng phục vụ tốt nhất những yêu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức và đặc biệt là công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Với nhiều chủng loại xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ của những hãng xe nổi tiếng, đều là xe mới cứng, khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn một chiếc xe ưng ý nhất.

Tài xế của công ty được đào tạo kỹ năng chuyên ngành lái xe cực tốt, chuyên nghiệp mà còn thân thiện và nhiệt tình trong công việc.

 • Địa chỉ: Phòng 509, tòa nhà 15T2, 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 01662545992 – 04.22168007
 • Website: http://thue-xe.com/
Công Ty TNHH Du lịch Tuấn Linh

Công Ty TNHH Du lịch Tuấn Linh

Những trang web này cung cấp rất nhiều kinh nghiệm về xe ô tô mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại những kinh nghiệm này cho riêng mình. Trước tiên hãy dang ki ten mien và kiểm tra tên miền xem đã có người mua chưa ở một số nhà cung cấp domain khá tốt như: bkhost, godady, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Công Ty Cổ phần Xây dựng Du lịch Minh Anh

Cuộc sống đang ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu sử dụng xe ngày càng gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để mua một chiếc ô tô riêng mình.

Hiểu được điều đó Công ty Cổ phần Xây dựng Du lịch Minh Anh cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô với mức giá cạnh tranh.

Bên cạnh đó, công ty còn cho thuê xe theo tháng để đưa đón những cán bộ, công nhân viên. Phí cho thuê xe bao gồm cả chi phí xăng dầu, vé cầu đường và lái xe, bảo hiểm. Khách hàng liên hệ ngay với công ty để có giá cả chi tiết vàchính xác nhất.

 • Địa chỉ: Số 10 tổ 3 phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0967.931.507
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.dulichgiaremag.net/
Công Ty Cổ phần Xây dựng Du lịch Minh Anh

Công Ty Cổ phần Xây dựng Du lịch Minh Anh

Công Ty TNHH Thương mại Du lịch Linh An

Có rất nhiều gia đình muốn thuê xe du lịch nhưng không tin tưởng về chất lượng xe và quan ngại về vấn đề giấy tờ, thủ tục. Đến với Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Linh An, bạn không cần phải lo lắng thêm nữa.

Bởi phương thức cho thuê ô tô tại công ty vô cùng thuận tiện. Quý khách có thể chọn một trong những cách: ký hợp đồng trực tiếp ngay tại địa chỉ của khách hàng, ký hợp đồng tại văn phòng công ty và ký hợp đồng qua fax hay email.

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Linh An đang sở hữu đa dạng những loại xe từ 4 – 45 chỗ chuyên phục vụ cho Hội thảo, Hội nghị cấp Quốc gia, Quốc tế, Tổ chức Phi chính phủ, các Hiệp hội, Các Dự án Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam… Nhiều tổ chức đã và đang trở thành đối tác bền vững của công ty trong những năm gần đây.

 • Địa chỉ: P810 , CT2A, Khu đô thị Mỹ Đình II, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 04.3200.6777 – 04.3201.2777
 • Email: [email protected]
 • Website: xelinhan.vn
Công Ty TNHH Thương mại Du lịch Linh An

Công Ty TNHH Thương mại Du lịch Linh An

Với những địa chỉ cho thuê ô tô giá rẻ, uy tín tốt nhất hiện nay tại Hà Nội bạn không cần phải lo lắng về chuyến đi sắp tới của gia đình mình nữa. Chúc bạn có một kì nghỉ vui vẻ và thú vị và theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi tại đây.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *