182 triệu Toyota có sản phẩm mới tiết kiệm nhiên liệu

Mẫu hatchback cỡ B cỡ nhỏ Toyota Glanza sắp ra mắt thị trường Ấn Độ, được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giá rẻ, chỉ từ 182 triệu đồng.

Toyota sẽ chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng Ấn Độ một mẫu xe mới có tên Glanza, vào ngày 6 tháng 6 tới đây.

Các đại lý của Toyota tại Ấn Độ đã sẵn sàng chào đón mẫu hatchback cỡ B Toyota Glanza loại B – bao gồm đào tạo nhân viên và lưu trữ xe. Một số đại lý Toyota tại Ấn Độ đã bắt đầu nhận tiền đặt cọc cho chiếc hatchback Toyota Glanza, với mức giá 10.000 Rupee (hơn 3,3 triệu đồng).

  1. Mua Honda HRV 2019 trả góp
  2. Giới thiệu Honda City 2019
  3. Nội thất Honda City 2019

 

Toyota Glanza được sản xuất dựa trên chiếc hatchback cỡ B Maruti Suzuki Baleno, sẽ được bán trên thị trường với hai tùy chọn động cơ. Cả hai động cơ đều tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải BS6 mới ngay từ khi ra mắt.

Toyota cũng có công nghệ hybrid trên Glanza mới với động cơ K12C DualJet 1,2 lít. Đây cũng là động cơ được trang bị trên mẫu Maruti Suzuki Baleno.

Động cơ này tạo ra 90 mã lực, mô-men xoắn 113 Nm, đi kèm với hộp số sàn 5 cấp. Bên cạnh đó, sẽ có thêm động cơ xăng K12B 1,2 lít, cung cấp 83 mã lực và mô-men xoắn tương đương 113 Nm. Động cơ này sẽ có sẵn với hộp số CVT và hướng dẫn 5 cấp.

Về tiết kiệm nhiên liệu, phiên bản Toyota Glanza V MT sẽ cung cấp 21,01kpl, phiên bản Toyota Glanza GMT (Smart Hybrid) được đánh giá ở mức 23,87kpl và phiên bản CVT của Toyota Glanza ở mức 19,56kpl. Những con số này tương tự như những con số tiết kiệm nhiên liệu trong mẫu Maruti Suzuki Baleno.

Toyota Glanza sẽ đi kèm với các tính năng như điều khiển khí hậu tự động và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7,0 inch hoàn chỉnh với Android Auto và Apple CarPlay, điều hướng và ra lệnh bằng giọng nói.

Mẫu xe mới này cũng được trang bị các tính năng an toàn bao gồm túi khí kép phía trước, ABS với EBD, cảm biến đỗ xe phía sau và camera lùi, cùng với cảnh báo tốc độ và dây an toàn, để chỉ ra một số tên.

Giá bán chính thức của Toyota Glanza 2019 vẫn chưa được công bố. Nhưng có khả năng mẫu xe này sẽ có giá cao hơn một chút so với Suzuki Baleno 2019. Cụ thể, giá bán của Toyota Glanza 2019 tại Ấn Độ dao động từ khoảng 545.000 INR đến 860.000 INR (tương đương 182 – 287 triệu đồng).

Toyota Glanza dự kiến ​​sẽ là đối thủ đáng gờm của các mẫu xe: Hyundai i20, Honda Jazz và mẫu Tata Altroz ​​sắp ra mắt.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *