Tham khảo thông tin không nên bỏ qua về định cư Úc diện đầu tư 2019

Nước Úc là quốc gia rất thu hút nhiều người tài trên khắp thế giới bởi quốc gia này luôn đưa ra những chương trình khá hấp dẫn nhằm phát triển đất nước lớn mạnh hơn họ đưa ra chương trình định cư tại nước Úc diện đầu tư dành cho các doanh nhân khuyến khích họ kinh doanh và phát triển tại các vùng ngoại ô hay vùng chưa phát triển. Những người nhập cư theo diện đầu tư tại Úc mang đến cho quốc gia này rất nhiều lợi ích đặc biệt là các kiến thức về kinh doanh và các kỹ năng hay kinh nghiệm về kinh doanh cũng như các nền văn hóa khác nhau cùng với ngôn ngữ đa dạng phong phú. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu sâu hơn các thông tin về định cư tại nước Úc diện đầu tư mà chúng tôi đã liệt kê sau đây.



Định cư Úc diện đầu tư bao gồm những đối tượng sau.


– Những doanh nhân có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản trị doanh nghiệp có tiếng tăm trong giới kinh doanh.


– Những nhà đầu tư tài ba có kinh nghiệm lâu dài vào bất động sản hay cổ phiếu hoặc góp vốn đầu tư vào các ngành tài chính – doanh nghiệp – vàng.


Những đối tượng này phải đáp ứng được đầy đủ các nguồn tài chính để có thể đầu tư kinh doanh tại quốc gia Úc và luôn có mong muốn ổn định cuộc sống tại nơi đây.


Những điều kiện để có thể định cư Úc diện đầu tư


Đối với những người hiện tại đang sinh sống tại nước Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% khi doanh thu mỗi năm từ 400.000 trở lên đô la Úc.


Sở hữu 10% nếu như doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa 186 – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Những lưu ý cần biết


– Ví dụ công ty đó cung cấp các dịch vụ chuyên môn hoặc dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại thì bạn cần phải dành thời gian để trực tiếp tham gia vào những công việc cung cấp các dịch vụ đã nêu ở trên thay vì chỉ dành thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn có những kế hoạch chi tiết cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty nào đó và bên cạnh đó bạn có ý định gắn bó thời gian dài ở đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Sau khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình cần phải chuyển tất cả tài sản giá trị ít nhất 800.000 đô la Úc trên mọi hình thức có lợi nhất cho bạn trong vòng ít nhất là 2 năm.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *