G-Shock GLX-5600VHvà Baby-G BLX-560VH bộ đôi hoàn hảo 2019

Mùa hè hot bỏng đang đến, và trong thời gian này, Kassagetsy đang bão hòa thị phần đồng hồ chống sốc có các biến thể màu mới của các trường hợp đa dạng – G-Shock GLX-5600VHvà Baby-G BLX-560VH [ phát hành mới vào tháng 5]. Bộ sưu tập gồm bốn loại được khiến theo cá tính thân thuộc của anh ấy và cô đấy trong nước sốt của hướng thể thao G-Lide – dành cho những cặp đôi thích có lối sống năng động.

GLX-5600VH-1

GLX-5600 và BLX-560 rất giống nhau – yếu tố hình vuông cổ điển, màn hình công nghệ số và, dĩ nhiên, chức năng cho người lướt nghiệp dư [biểu đồ pha mặt trăng và cảm biến thủy triều]. Ý nghĩa của cặp này rất rõ ràng – để cặp vợ chồng trẻ trông giống như một người sở hữu thân thể can dự G-Shock và Baby-G. Song song, thành phần thể thao ko mờ dần vào nền – mùa hè đầy nắng được kết nối chặt chẽ có những môn thể thao dưới nước, đặc trưng là lướt sóng.

BLX-560VH-1

thông báo về thủy triều là thiết yếu lúc chọn thời gian tối ưu để lướt web – thang đo kỹ thuật số ở phần trên của màn hình hiển thị mức thủy triều ở một nơi cụ thể và vào đúng thời khắc. Có BLX-560, thang đo này trông giống sóng biển hơn, có nhẽ vì cái máy này mới hơn GLX-5600 hoặc mang thể đây chỉ là ý tưởng của những đơn vị thiết kế.

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/g-shock

GLX-5600VH-4

Để hiển thị những công đoạn mặt trăng, GLX-5600 mang 1 cửa sổ nhỏ riêng biệt kế bên thang đo thủy triều và để xem thông báo này, BLX-560 cần chuyển sang chế độ pha mặt trăng [không với cửa sổ riêng biệt].

Quan sát mặt số bạn với thể thấy hình bóng của một chiếc ván lướt, và thiết kế đại quát của cái đồng hồ giống có cá tính retro của thập niên 90.

BLX-560VH-4

Giá cho loại GLX-5600 trong các cửa hàng chính thứcNgoài khả năng hàng hải, cái GLX-5600 và BLX-560 còn được đồ vật đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, giờ thế giới và đèn nền màn hình. Tuổi thọ pin là 7 năm đối với GLX và 3 năm đối sở hữu BLX. Khả năng chống thấm cho cả 2 mô hình là 200 mét – một chỉ số tốt cho mọi trật tự xử lý nước [ngoại trừ lặn chuyên nghiệp].

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *