Hệ thống line lốp tại xe nâng Goodsense

Tại xe nâng Goodsense vào tháng 10 đã giới thiệu một loạt các hệ thống cân di động để hỗ trợ các chủ hàng Phương pháp 2 sau khi đưa ra các yêu cầu cân container bắt buộc.

Các hệ thống cân lốp là các thang đo có thể được tích hợp vào các thiết bị xử lý vật liệu như xe nâng Goodsense và máy xếp pallet , bộ chọn đơn hàng , xe tải tiếp cận và xe nâng . Cân di động cho phép cân được thực hiện trên xe tải thay vì cân sàn cố định, tiết kiệm thời gian, không gian và nhân lực trong khi cải thiện quy trình và hiệu quả.

Các yêu cầu xác minh trọng lượng container mới gần đây đã có hiệu lực, yêu cầu bất kỳ container nào được đóng gói trên tàu trước tiên phải có trọng lượng được xác minh (hoặc tổng khối lượng đã được xác minh ).

Hệ thống làm cho pallet cá nhân có trọng lượng dễ dàng, Giám đốc thương mại, tại xe nâng Goodsense. Điều này giúp hỗ trợ các chủ hàng của Phương thức 2, người cân nội dung của container và thêm phần này vào trọng lượng bao bì để cung cấp.

Hệ thống line lốp tại xe nâng Goodsense

Thang đo cũng có thể được hiệu chuẩn để đáp ứng các yêu cầu pháp lý cho các yêu cầu thương mại cho các khu vực và ngành công nghiệp mà mức độ chính xác này là bắt buộc về mặt pháp lý, ông nói tiếp.

Ngoài các hệ thống cân chính xác và hiệu quả, có thể được trang bị cho các xe tải đối trọng để hoạt động như một sơ đồ tải hoạt động. Các cảm biến đo độ ổn định của tải và hiển thị cách đọc đơn giản để hiểu cho người lái xe, từ nâng an toàn (màu xanh lá cây) đến không an toàn và có nguy cơ bị lật (màu đỏ). Điều này giúp cải thiện độ chính xác và hiệu quả trong khi giảm thiệt hại cho kho, kho và xe tải.

xem thêm:

Hợp tác chặt chẽ với các đại lý xe nâng Goodsense và với các kỹ thuật viên ở khắp châu Âu, các hệ thống có thể được trang bị tại địa phương và bảo trì có sẵn.

Tại sự kiện xe nâng Goodsense gần đây đã trình diễn một loạt các lốp và bánh xe công nghiệp cho các thiết bị xử lý vật liệu, bao gồm cả dòng lốp Line cải tiến.

Lốp xe công nghiệp thường được thay thế quá sớm. Tuy nhiên, khi lốp Line trên xe nâng bị mòn, một dải màu cam có thể nhìn thấy rõ xuất hiện trên bề mặt lốp cho thấy lốp xe thay thế phải được đặt hàng – khi Line xuất hiện trên lốp, nó có khoảng 100 giờ cuộc sống còn lại. Điều này giúp đảm bảo rằng người dùng nhận được giá trị tối đa từ lốp xe bằng cách không bao giờ thay thế chúng quá sớm, điều này có thể giúp tiết kiệm 20% chi phí lốp xe (trong thời gian thuê 5 năm).

Hầu hết các xe nâng Goodsense đều được nhà máy trang bị lốp xe Line để cho phép lập kế hoạch lốp tốt hơn. Điều này giúp giảm chi tiêu, tăng thời gian hoạt động và giúp duy trì chi phí sở hữu thấp đối với xe nâng.

Tại sự kiện này, đại diện của đã nói chuyện với các đại lý xe nâng Goodsense và khách hàng từ khắp khu vực về việc sử dụng máy tính cho thuê lốp đơn giản để sử dụng.

Công cụ trực tuyến đơn giản này phân tích nhiều yếu tố ứng dụng để dự đoán khách hàng sẽ cần bao nhiêu lốp cho xe tải trong thời gian thuê cho phép các đại lý bao gồm chính xác tất cả các lốp trong hợp đồng cho thuê. Điều này cho phép khách hàng có sự minh bạch đầy đủ về toàn bộ chi phí sở hữu và đại lý để cung cấp hợp đồng thuê chính xác, toàn diện và dễ hiểu.

xem thêm bài viết xe nâng điện: tại đây

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *