Top 5 chiếc siêu xe nhanh nhất trong năm 2019

5. Chevrolet Corvette ZR1: 212 MPH

Chevrolet Corvette ZR1 tốc độ 212 dặm / giờ tiếp tục truyền thống của Mỹ về xây dựng những sản phẩm đẳng cấp thế giới với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ của người châu Âu. Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye được xây dựng trên một mô hình cơ sở có giá khởi điểm chỉ 30.000 USD; tương tự, biến thể của chiếc Corvette ZR1 Coupe trị giá 121.000 đô la có giá từ 60.000 đô la. Vì vậy, bạn nhận được gì cho thêm $ 61.000? Nó chỉ ra rất nhiều, nhưng quan trọng nhất là động cơ V-8 tăng áp 6,2 lít của Mỹ tạo ra công suất đáng kinh ngạc 755 mã lực và mô-men xoắn 715 pound. Chủ sở hữu Lucky ZR1 có thể chọn từ hai cài đặt aero khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu theo dõi ngày hoặc sở thích cá nhân của họ.

4. Ford GT: 216 MPH

Siêu xe thấp bé này bắt đầu với mức giá 450.000 USD., nhưng tốc độ tối đa 216 mph. Lấy cảm hứng từ một trong những xe đua nổi tiếng nhất của Le Mans, Ford GT là một ví dụ hoàn hảo khi một công ty lớn như Blue Oval đưa những bộ óc sáng suốt của mình hoạt động. Dự án đã được bắt đầu nhưng một nhóm không chính thức (và ban đầu chưa được giải quyết) gồm các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà khí động học của Ford, người đã tạo ra một chiếc xe thực sự tuyệt đẹp dù nó chạy quá tốc độ hay đứng yên. Thật thú vị, GT được trang bị một biến thể động cơ EcoBoost 3,5 lít của Ford được tìm thấy trong chiếc xe bán tải Ford F-150 và các phương tiện tiện dụng khác.

2. Project Mercedes-AMG One: 217 MPH

Một nhà sản xuất ô tô không công bố số liệu hiệu suất ước tính, nhưng trong trường hợp của Mercedes-AMG, họ chỉ đơn giản tuyên bố rằng chiếc hypercar mới của nó, Project One, Có thể đạt tốc độ tối đa “ít nhất” 217 dặm một giờ. Nó có thể đạt 220, 225 hoặc thậm chí 230? Nó không hoàn toàn xa vời, nhưng đó đơn giản chỉ là suy đoán. Ngôi sao F1 Lewis Hamilton đã hỗ trợ phát triển Project One và thậm chí lái chiếc mô hình đầu tiên được trình chiếu trên phương tiện truyền thông thế giới tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9 năm 2017. Tên lửa động cơ bốn bánh, động cơ phía sau được trang bị động cơ 1.6 lít Động cơ xăng V-6 được hỗ trợ bởi hệ thống hybrid cắm điện và bốn động cơ điện, theo nhà sản xuất ô tô, có thể đẩy Mũi tên bạc trị giá gần 3 triệu đô la từ 0 đến 112 dặm / giờ chỉ trong sáu giây. Dự án One có thể vượt qua Chiron toàn năng? Thời gian sẽ trả lời…

1. Bugatti Chiron Thể thao: 261 MPH

Tốc độ tối đa các Chiron Sport 261 dặm một giờ theo đúng nghĩa đen lấn át tất cả các siêu xe được liệt kê ở đây, và đó là chính xác những gì Bugatti đặt ra để hoàn thành với nó tên lửa đất dữ dội nhưng sang trọng . Chiron Sport được cung cấp sức mạnh tương đương 1.47 mã lực. Động cơ W-16 tăng áp, dung tích 8.0 lít như Chiron “thông thường”, nhưng nó nặng hơn 40 pound và do đó chỉ nhanh hơn một chút. Cánh tay gạt nước bằng sợi carbon, bộ giao thoa sợi carbon, và các bộ phận và bánh xe treo nhẹ hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *