Làm thế nào để tổ chức một buổi lễ ra mắt ô tô hoàn hảo

Một sự kiện mắt sản phẩm luôn đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của chính sản phẩm và doanh nghiệp sau này. Đặc biệt, lễ giới thiệu sản phẩm gần đây nhất và được cả truyền thông quốc tế và Việt Nam quan tâm chính là sự kiện ra mắt chiếc xe ô tô đầu tiên mang thương hiệu Việt – Vinfast của Tập đoàn Vingroup. Một buổi lễ lớn đã được diễn ra hoành tráng và mang đến cá c ý kiến khác nhau và hiệu ứng tới sự kiện.

Đối với một sản phẩm đặc biệt như ô tô, những sản phẩm mang giá trị lớn và rất nhiều thương hiệu lớn trên thị trường thì ngày ra mắt của những chiếc Vinfast đã thực sự trở thành một ngày hội, mang lại niềm tự hào lớn với người dân Việt Nam. Điều gì đã tạo nên một sự kiện thành công như vậy ? Hãy cũng tìm hiểu nhé !

Đẩy mạnh truyền thông

Chưa đến ngày diễn ra sự kiện, thứ khiến mọi người bị hấp dẫn và không ngừng tìm hiểu chính là hình ảnh của những chiếc Vinfast. Các hình ảnh nhỏ giọt ngày càng được phát hành nhiều hơn và đó là cơ hội để thúc đẩy sự chú ý của tất cả về phía mình.

Chỉ riêng trong tháng diễn ra sự kiện ra mắt, các con số thống kê về tìm kiếm và bài viết nhắc đến những chiếc xe Vinfast đã tăng lên không ngừng và làm nóng hình ảnh của sự kiện. Vào ngày diễn ra sự kiện thì tất cả đều hướng về nơi diển ra sự kiện những chiếc xe hơi đầu tiên mang thương hiệu Việt. Đây là cách rất thông minh mà bạn có thể học hỏi để phát huy tối đa tác dụng của sự kiện ra mắt sản phẩm, sản phẩm của bạn sẽ được nhắc đến trong thời gian dài trước khi chính thức được ra mắt.

Đại diện thương hiệu

Lựa chọn gương mặt đại diện cho sản phẩm của bạn là điều nên thực hiện cho sự kiện ra mắt của bạn. Xác định nội dung chính, câu slogan đặc biệt cùng một gương mặt thương hiệu ăn khách thì bạn đã thành công một nửa cho sự kiện của bạn.

Hoa hậu Tiểu Vy và đặc biệt là sự xuất hiện của ngôi sao thế giới David Beckham đã khiến cho sự kiện trở được chú ý trên toàn thế giới mà không chỉ tại Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn cách này để giúp sản phẩm của bạn được nhắc đến nhiều hơn thông qua một gương mặt nổi bật.

Địa điểm tổ chức

Một sự kiện được đánh giá là lớn hay nhỏ, tầm cỡ hay vừa phải thì địa điểm là yếu tố rất quan trọng. Vinfast đã có màn ra mắt tương đối thành công và ấn tượng khi quyết định lựa chọn nơi ra mắt chiếc xe tại…Pháp. Mặc dù còn nhiều ý kiến về địa điểm tổ chức của sự kiện này, tuy nhiên cũng có thể nhận thấy sự tham vọng của chính Vin khi muốn thúc đẩy nền xe hơi nước nhà được mọi người trên thế giới công nhận.

Việc lựa chọn Hoa hậu Việt Nam làm gương mặt đại diện cho thương hiệu cũng là cách để mang đến chất Việt tại nơi đất khách – Paris, Pháp, tạo nên sự hòa hợp giữa yếu tố Việt Nam và quốc tế. Đó là lý do mà địa điểm tổ chức cũng có thể đem lại thông điệp ý nghĩa cho sự kiện của bạn.

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp để đem đến cho bạn những yếu tố tuyệt vời này nhé !

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *