Thiết kế ban công sáng tạo mà chúng tôi yêu thích

Bạn có thể không biết phải làm gì với ban công của mình, nhưng có nhiều cách để biến nó thành một khu vực độc đáo và sáng tạo trong nhà. Dưới đây là một số ý tưởng thú vị để làm mới ban công .

Hít một hơi thật sâu.

Ban công do Zen thiết kế là ‘Phòng’ Thiền hoàn hảo

Ban công là một nơi tuyệt vời trong nhà của bạn, nơi bạn có thể tạo ra một khu vực phòng khách quyến rũ. Điều này sử dụng không gian một cách xây dựng và tạo thành một khu vực êm dịu, nơi bạn có thể thư giãn.

Làm cho ban công của bạn một phòng mở rộng.

Dòng chảy từ phòng của bạn đến ban công để tạo sự thống nhất chủ đề

Một ban công có thể giúp tạo ảo giác về một không gian rộng lớn hơn trong nhà bạn. Nó cũng trông sang trọng khi bạn trang trí nó trong cùng một chủ đề hoặc bảng màu như căn phòng mà nó mở rộng. Khi cửa mở ra ban công được mở, ban công trông giống như một phần của căn phòng. Điều này có thể cho phép bạn sử dụng ban công cho không gian lưu trữ thêm, chẳng hạn như tủ hoặc bàn cà phê, vì nó là một phần của phòng ngủ hoặc phòng nơi nó thuộc về.

Một khu vườn nhìn ra bầu trời

Bạn có thể không có không gian để trồng cây trong vườn và thậm chí bạn có thể không có vườn theo ý của mình, vậy tại sao bạn không thêm một chút thiên nhiên vào nhà bằng cách sử dụng không gian trên ban công của bạn? Lan can có thể trở thành một nơi để cây phong lữ treo, hoặc bạn có thể đặt chậu cây trên sàn nhà.

Bạn cũng có thể trồng vườn rau của riêng bạn trên ban công của bạn. Để làm điều này, hãy chắc chắn rằng bạn xem xét một số yếu tố quan trọng, chẳng hạn như có ánh nắng mặt trời đầy đủ và các thùng chứa có hồ chứa nước.

Thoát ra ban công!

Ban công nhỏ có thể là một lối thoát thú vị

Bạn không cần phải có một ban công rộng lớn – một cái nhỏ hơn, riêng tư hơn có thể rất phong cách và ấm cúng.

Ngồi xuống đi!

Ghép ghế của bạn với không gian ban công

Hãy chắc chắn rằng lựa chọn chỗ ngồi của bạn phù hợp với ban công của bạn. Ví dụ, nếu ban công của bạn dài, bạn có thể đặt một băng ghế trên nó. Mặt khác, nếu nó nhỏ hơn, ghế kiểu Pháp bistro có thể hoạt động vì chúng đẹp mà không chiếm quá nhiều chỗ.

>>> Để tạo nên ban công lộng lẫy  thì hãy tới thi công ban công hà nội

Hoặc bạn có thể chọn để có tất cả: chỗ ngồi thoải mái, bàn có điểm nhấn và đồ trang trí tươi mới. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn chọn đồ nội thất phù hợp và không cản trở việc truy cập.

>>> Cùng xem thêm các kiểu thiết kế ban công phòng khách tại ban công Hà Nội

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *