Đeo vòng tay bằng đá giả- con đường ngắn nhất làm hại chính mình

Hút tài lộc, may mắn trong công danh sự nghiệp hay bảo vệ sức khỏe là các nguyên nhân khiến độ thu hút của các loại vòng tay phong thủy ngày càng tăng cao. Vì đá phong thủy thuộc vào hàng đá quý hiếm và có giá thành khá đắt đỏ nên tình trạng bị làm giả đang ngày càng tràn lan trên thị trường, khiến người mua bị lạc vào ma trận hàng giả mà khó có thể phân biệt được vì độ tinh vi của chúng.

Do đó khi những người chỉ mua theo phong trào sẽ dễ mua phải các loại vòng kém chất lượng, mà đa phần là các loại vòng làm từ đá nhân tạo vô cùng có hại cho người đeo.

>>> Xem thêm: https://xuanphong.vn/sanpham/vong-tay-da-phong-thuy/ – Các rủi ro này đang rình rập bạn nếu còn sử dụng các loại vòng tay bằng đá giả

Những lợi ích chỉ vòng tay bằng đá thật mới có thể mang lại cho người đeo

Nếu nói về lợi ích phong thủy, có thể nói những loại trang sức mang theo người nào có nhiều tác dụng tốt như vòng bằng đá phong thủy. Được tích hợp các tinh túy khi hình thành  trong lòng đất từ hàng ngàn năm trước, đá phong thủy có bề ngoài khá hoang sơ mộc mạc mà khi được mài dũa để làm ra các loại trang sức thì lại ẩn chứa vẻ đẹp tinh khiết. Đó là điều đặc biệt khiến càng nhiều người muốn sở hữu chúng.

Màu sắc đá vô cùng đa dạng, người sử dụng có thể dễ chọn được màu sắc yêu thích cũng như màu hợp với mệnh của mình khi chiếu theo ngũ hành. Trước kia đá phong thủy được ưa chuộng cho những người có cơ thể ốm yếu, hay bệnh tật. Bởi người hay đau ốm là do khí dương suy yếu, khí âm thịnh do đó mà cần đeo loại đá này để bổ sung khí dương, ngăn cản các bệnh tật tìm đến họ.

Ngày nay không chỉ người hay ốm yếu mới đeo mà nó còn được sử dụng cho tất cả mọi người, nhằm để đả thông các vùng kinh mạnh và bảo vệ cho các cơ quan nội tạng của cơ thể. Ngủ không sâu, không ngon giấc là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như làm giảm trí nhớ mà người ngủ không ngon giấc còn hay  mắc các chứng đau đầu kinh niên,.. Người phán dương yếu thường xuyên bị quấy phá về đêm, nhẹ thì mộng mị nặng thì thường xuyên gặp ác mộng. Khi đó đá phong thủy là lựa chọn vô cùng hợp lý, bạn có thể đeo bên người hay đặt đầu giường đều được.

Trong kinh doanh, buôn bán đá phong thủy sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, mua may  bán đắt hơn. Món đồ này còn trở thành vật cầu may của nhiều người khác cả trong các mặt của cuộc sống hay con đường công danh sự nghiệp.

>>> Xem thêm: trang sức phong thủy – Bạn đã tìm được địa chỉ bán Trang sức  phong thuỷ uy tín

Những tác hại to lớn tới cơ thể của vòng tay bằng đá giả

Để làm được một sản phẩm nhái y những loại đá phong thủy thật, sản phẩm đó cần trải qua nhiều công đoạn trong các loại hóa chất vô cùng độc hại, do vậy mà khi đeo nó gây nhiều nguy cơ cho sức khỏe người đeo. Tiêu biểu là nhựa bẩn, vật liệu chính làm nên các loại vòng tay giả này. Nhựa bẩn có màu đục, độ cứng không cao nhưng vô cùng rẻ. Đó là lý do kẻ gian lợi dụng vật liệu này cộng thêm các chất nhằm tăng độ trong suốt, tạo màu và độ cứng cho nó để đánh lừa người mua.

>>> Xem thêm: https://xuanphong.vn/sanpham/vong-tay-da-phong-thuy/vong-tay-thach-anh/ – Điều cơ bản để nhận biết được thạch anh thật và giả

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *