Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa chống cháy

Hiện nay cửa chống cháy là một yếu tố được rất nhiều người quan tâm bởi vì vấn đề họa và cháy nhà ngày càng diễn ra nhiều hiện nay, khiến cho tính mạng con người ngày càng bị ảnh hưởng. Chính vì vậy cửa chống cháy cần phải được quan tâm và giá cửa chống cháy cũng được rất nhiều người mong muốn được tham khảo từ đó họ có thể biết được nên mua những loại cửa chống cháy sẽ như thế nào để đảm bảo được tính mạng cũng như đảm bảo được tài sản của mình một cách tốt nhất. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá của cửa chống cháy hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho cửa thép chống cháy

Trước hết về chất liệu làm cửa thì chúng ta có thể thấy được nhiều loại vật liệu để làm cửa chống cháy. Trước hết là loại cửa gỗ chống cháy hay còn gọi là cửa gỗ Sài Gòn nó có ba loại đó chính là loại cửa gỗ cửa thép, và cửa thép vân gỗ những loại cửa chống cháy này được thiết kế với nhiều độ dày khác nhau và kích thước cũng rất khác nhau. Trong khoảng từ 40 mm, 45 mm và 50 mm. Độ dày của những loại cửa chống cháy này sẽ phụ thuộc vào giá cả của những loại cửa chống cháy này. Bên cạnh đó đó nó còn phụ thuộc vào thời gian của những loại cửa chống cháy nếu như bạn muốn mua những loại cửa chống cháy giá rẻ hơn thì bạn có thể mua những loại cửa chống cháy 60 phút hoặc 90 phút.

Kết quả hình ảnh cho cửa thép chống cháy

Còn đối với những loại cửa chống cháy 120 phút thì có mức giá cao hơn những loại cửa chống cháy khác, bởi vì loại vật liệu tạo ra những loại cửa chống cháy này khác nhau. Chính vì thế nó mới đem lại thời gian chống cháy khác nhau với các yếu tố ảnh hưởng tới những loại cây chống cháy nhưng chúng lại có mối quan hệ cực kỳ mật thiết với nhau, cũng như chúng có thể quyết định được giá thành sản phẩm. Từ đó bạn có thể mua được một sản phẩm phù hợp cho mình và cũng như đảm bảo được tính mạng của mình khi những hiện tượng và hỏa hoạn xảy ra tại khu nhà ở của mình. Điều quan trọng nhất vẫn là tính mạng của con người cần phải được đảm bảo lên trước. Chính vì vậy các bạn cần phải cân nhắc đừng mua những thiết bị cửa chống cháy quá rẻ khiến cho cho nó không thể chịu được lâu và tính mạng của chúng ta có thể bị ảnh hưởng. Vì vậy điều quan trọng nhất vẫn là nên mua loại cửa chống cháy tốt nhất và bảo vệ tính mạng cho mình một cách tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc nhận tư vấn, các bạn có thể ghé thăm https://hadra.com.vn/.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *