ORIENT CON RỒNG CỦA ĐỒNG HỒ ĐẾN TỪ ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC

ORIENT

Top 4 Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản Uy Tín Nhất Người Mua Nên Biết

Trụ sở : Shinjuku,Tokyo, Japan
Năm thành lập : 1901 (117 tuổi đến 2018)
Người sáng lập : Shogoro Yoshida

Không như phần nhiều những thương hiệu đồng hồ khác, hãng Orient chỉ tập trung phần lớn tiềm lực cho công nghệ sản xuất đồng hồ cơ tự động, mặc dù hãng Orient cũng có sản xuât một số dòng năng lượng ánh sáng và dòng pin nhưng đồng hồ cơ vẫn là trọng tâm của Orient.

Orient là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời và truyền thống nhất của Nhật Bản. Thành lập từ năm 1901, mang tên cửa hiệu đồng hồ Yoshida chuyên bán đồng hồ bỏ túi nhập khẩu, trụ sở nằm ở quận Ueno, Tokyo.

Tuy nhiên, cửa hàng đã buộc phải tạm đóng cửa sau một cuộc khủng hoảng tài chính ngắn cho tới khi được tái mở cửa vào năm 1950.

Thành tựu đáng kể nhất của Orient trong ngành đồng hồ đáng kể nhất là chế tác thành công đồng hồ chống nước đầu tiên mang tên “Royal Orient” vào cuối những năm 50 và Orient là thương hiệu đầu tiên chế tạo đồng hồ hiển thị bảng LED điện tử đầu tiên được mang tên “Touchtron” vào khoảng cuối thập niên 1970.

top-4-thuong-hieu-dong-ho-nhat-ban

Đến năm 2009, Orient đã nhượng lại toàn bộ thương hiệu cho Seiko nhưng vẫn là một trong bộ tứ quyền lực của ngành sản xuất đồng hồ Nhật Bản.

Orient tập trung phần lớn tiềm lực cho việc chế tác, sản xuất đồng hồ cơ tự động với nhiều phân cấp mức giá cả khác nhau, từ tầm thấp lên tầm trung đến tầm cao cấp với các mẫu đồng hồ cơ có nhiều kiểu thiết kế đa dạng, đẹp mắt, đồng thời luôn được hãng chú trọng nâng cấp chất lượng bộ máy theo thời gian.

Ví dụ như dòng Bambino và dòng Symphony luôn được hãng chú ý cải tiến chất lượng bộ máy ngày một tốt hơn.

Với sự chuyên sâu về dòng đồng hồ cơ tự động, có mức giá cả hợp lý phù hợp túi tiền từng phân cấp người dùng, cũng như sự liên tục cải tiến về bộ máy cơ tự động, Orient là một trong những thương hiệu rất được các nhà đam mê sưu tầm đồng hồ cơ tại Việt Nam chú ý và săn lùng cho bộ sưu tập của họ.

 

Chất lượng của bộ máy cơ đồng hồ Orient có thể hiên ngang sánh ngang vai thương hiệu Seiko hay phần đông đối với các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ tầm trung. Đơn cử như dòng đồng hồ lặn Ray and Mako có thể tạo thế cạnh tranh trực tiếp với đồng hồ Seiko SKX và Seiko 5.

Orient sở hữu rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ cơ nổi tiếng toàn cầu như Orient Sun and Moon, Bambino, Mako & Ray, Symphony.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-v300l-4a2udf-day-da-mau-hong-mat-so-la-ma-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-blx-560-7dr-day-nhua-mau-trang-mat-vuong-co-do-thi-thuy-trieu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-7b2udf-day-da-nau-mat-so-la-ma-chong-nuoc

Bộ sưu tập Orient Star là dòng đồng hồ nổi tiếng nhất của thương hiệu Orient hiện nay bởi chất lượng bộ máy và tính đa chức năng không thua gì các bộ máy thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ, mà mức giá cả của Orient Star lại phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng hơn, tạo ra ưu thế to lớn cho thương hiệu đồng hồ Nhật Bản thiên về truyền thống này.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *