Đánh giá đồng hồ seiko 5 quân đội

Có nên mua đồng hồ seiko 5 quân đội không? Vì sao đồng hồ seiko 5 quân đội gây bão trên thị trường,…Và còn rất nhiều câu hỏi khác đã và đang được tìm kiếm rất nhiều trên các diễn đàn. Vậy để có được lời giải đáp cho những băn khoăn ấy thì những đánh giá đồng hồ seiko 5 quân đội rất cần thiết.

Vậy cụ thể đánh giá đồng hồ seiko 5 quân đội như thế nào? Sau đây là những đánh giá về các yếu tố khác nhau của dòng đồng hồ ấy.

1.1. Đánh giá đồng hồ seiko 5 quân đội về chất lượng

Đồng hồ seiko 5 quân đội được thiết kế từ cảm hướng hình ảnh những mẫu đồng hồ quân đội cũ. Đây là cái tên được đánh giá rất cao về chất lượng từ chuyên gia và người dùng. Đặc biệt BST của nó luôn thuộc top những cái tên đứng đầu về chất lượng trong thế giới đồng hồ.

Nếu so với các dòng đồng hồ cùng phân khúc thì chất lượng seiko 5 quân đội được đánh giá cao. Đầu tiên nó là cái tên nổi bật với khả năng chống nước cực tốt. Có những mẫu đồng hồ seiko 5 quân đội có chỉ số kháng nước đạt mức 100m. Vì thế khi đeo đồng hồ trong môi trường quân đội khắc nghiệt rất phù hợp. Đặc biệt đồng hồ seiko 5 quân đội có thể đồng hành cùng bạn ở nhiều môi trường khác nhau.

Hơn nữa đồng hồ seiko 5 quân đội sử dụng mặt kính hardlex. Cùng với đó lớp vỏ được thiết kế từ chất liệu thép xám không gỉ 316L. Và hệ thống dây đeo Nano chắc chắn êm tay. Cũng như sử dụng những bộ máy chất lượng. Do đó không ngạc nhiên khi khả năng chống sốc, độ bền, chống xước,…của seiko 5 quân đội rất cao.

1.2. Đánh giá về độ chính xác của đồng hồ seiko 5 quân đội

Về độ chính xác thì đồng hồ seiko quân đội được đánh giá tương đối tốt.  Tuy không nổi bật chính xác 100% nhưng mức sai số của nó là chấp nhận được. Trong đó theo các đánh giá thì chỉ số sai số của seiko 5 quân đội chỉ là (± 15s – 20s/ ngày).

đánh giá Seiko 5 quân đội

1.3. Đánh giá về thiết kế của đồng hồ seiko 5 quân đội

Đơn giản nhưng nổi bật là hình ảnh quen thuộc khi nói về thiết kế đồng hồ seiko 5 quân đội. Đầu tiên sự đặc biệt ấy đến từ thiết kế truyền thống nhưng phá cách ở hệ thống kim chỉ. Cụ thể BST seiko 5 quân đội đều được thiết kế theo dạng 3 kim chỉ nổi tiếng của hãng. Tất cả kim và số trên mặt đồng hồ được chế tác đơn giản, rõ ràng để xem giờ. Tuy nhiên điều khác biệt ở seiko 5 quân đội là mặt số được thiết kế thêm các vòng tròn.

Hơn nữa đánh giá seiko 5 quân đội về thiết kế ấn tượng ở phong cách bụi trần. Nhất là hình dáng mạnh mẽ đậm chất quân đội. Theo nhiều đánh giá thì chính điều ấy đã biến seiko 5 thành cái tên gây bão.

Ngoài ra trong thiết kế seiko 5 quân đội còn nổi bật với thiết kế case-back lộ máy. Kết hợp với đó là lớp phủ dạ quang phát sáng trong đêm ở kim và cọc số. Nó mang lại cảm giác có thể ngắm nhìn xuyên thấu khi quan sát đồng hồ. Dù là ban đêm hay ngày trong mọi điều kiện thời tiết đều có thể nhìn rõ ràng các chuyển động.

1.4. Đánh giá mức giá đồng hồ seiko 5 quân đội

Đánh giá đồng hồ seiko quân đội 5 nổi bật với nhiều ưu điểm nổi bật. Nó xứng đáng là cái tên sáng giá trong đại gia đình seiko. Và trên hết những mẫu đồng hồ đến từ dòng seiko 5 quân đội sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Chắc hẳn bạn sẽ không khỏi xiêu lòng trước vẻ đẹp trong thiết kế cũng như chất lượng của chúng.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600gz-1dr-day-nhua-3-mau-pin-nang-luong-mat-troi-ket-noi-dien-thoai

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-2000gz-3adr-day-nhua-mau-reu-quan-doi-den-led-doi-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lingeage-lin-303d-1av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

Tuy seiko 5 quân đội ấn tượng là thế nhưng không vì thế mà giá bán quá đắt đỏ. Ngược lại theo đánh giá thì mức giá của những mẫu đồng hồ ấy khá hấp dẫn. Nhất là cho đến hiện nay thì seiko 5 quân đội có rất nhiều phân khúc giá. Đơn giản chỉ cần có từ 2 triệu đến 5 triệu đồng là có thể sở hữu một mẫu seiko 5 quân đội.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *