Cách khử mùi trong xe ô tô mới cực kỳ hiệu quả

Mua xe ô tô mới là một sự kiện đáng vui mừng trong gia đình, đó là kết quả của quá trình cố gắng đối với nhiều người. Thế nhưng, một số mùi chất liệu trong xe khiến bạn cảm thấy khó chịu và muốn đánh bay chúng đi ngay lập tức. Hãy cùng movetheglobe.com bỏ túi ngay cách khử mùi trong xe ô tô mới cực kỳ hiệu quả trong bài viết sau đây nhé.

cách khử mùi trong xe ô tô mới (01)

5 cách khử mùi trong xe ô tô mới mà bạn nên biết

  1.   Sử dụng than hoạt tính

Than hoạt tính là loại than có khả năng lọc không khí và khử mùi cực kỳ hiệu quả. Do đó, đây là  cách khử mùi trong xe ô tô mới được nhiều sử dụng bởi hiệu quả và khá đơn giản. Các bạn để 1 túi than hoạt tính bên dưới ghế ngồi hoặc gần lỗ thông hơi bên trong xe để hút vi khuẩn và loại ẩm mốc.

cách khử mùi trong xe ô tô mới (02)

  1.   Sử dụng tinh dầu

Hiện nay, có nhiều loại tinh dầu được bán  trên thị trường, các bạn có thể đặt trong xe để khử đi mùi trong xe.

  1.   Sử dụng hoa quả tự nhiên

Chắc hẳn là không ai có thể bỏ qua cách sử dụng hoa quả tự nhiên bởi mùi hương tự nhiên rất dễ chịu và khử được mùi xe mới một cách hiệu quả. Một số mùi hương bạn có thể sử dụng như: quả  thơm chín, một ít lá dứa, hay đơn giản là vỏ cam, vỏ quýt, bưởi, mít,… tùy vào mùi hương yêu thích mà lựa chọn loại phù hợp, đây cũng là cách giúp tinh thân thoải mái và dễ chịu hơn.

  1.   Khử mùi bằng cafe

Chắc hẳn mùi cafe là mùi kích thích giác quan của bất cứ ai khi ngửi thấy. Chính vì sức mạnh hương thơm này, cafe có tác dụng đánh banh những mùi trên xe ô tô mới một cách hiệu quả. Chỉ cần dùng một ít cafe rang, xay hoặc thậm chí là bã cà phê đặt trong xe là bạn đã có thể khử được những mùi hôi và loại bỏ cả nấm mốc .

cách khử mùi trong xe ô tô mới (03)

Ngoài ra, bạn cũng có thể cho cafe hạt vào túi mỏng, sau đó treo ở cửa thông gió. Khi xe di chuyển, điều hòa thổi không khí ra ngoài sẽ làm cho mùi cafe tỏa ra cả căn phòng, không gian sẽ thật dễ chịu. Đây là cách khử mùi trong xe ô tô mới được nhiều người yêu thích lựa chọn.

  1.   Sử dụng túi thơm

Có nhiều loại túi thơm được dùng để khử mùi xe ô tô, nó sẽ giúp loại bỏ những mùi xe mới. Túi thơm rất dễ sử dụng, có thể đặt ở nhiều nơi như gần kính hoặc bất kỳ vị trí nào bạn thích.

Trên đây là 5 cách khử mùi trong xe ô tô mới hiệu quả nhất được tổng hợp để giúp bạn có được sự thoải mái, dễ chịu nhất bên trong chiếc xe ô tô của mình, nếu cùng đi đâu cùng cả nhà sẽ thêm phần hạnh phúc hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

>> Xem thêm: Những kinh nghiệm khi mua xe ô tô mới cho mọi người

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *